Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Loa Trong, Loa Ngoài tại Hà Nội

Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Loa Trong, Loa Ngoài tại Hà Nội

15

Hệ thống loa đảm nhận chức năng phát, truyền âm thanh của smartphone. Khi loa của máy điện thoại gặp lỗi thì sẽ có khá nhiều phiền phức như khi có người gọi đến bạn không thể nghe thấy tiếng chuông, khi sử dụng các phương tiện giải trí như xem phim, nghe nhạc cũng không có âm thanh. Vì thế loa dù là một bộ phận nhỏ nhưng nếu gặp lỗi thì người dùng sẽ vô cùng bực bội. Hôm nay, Công Thành Mobile với kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm sẽ chia sẻ cùng bạn cách Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Loa Trong, Loa Ngoài

 1. Các dấu hiệu hỏng loa của điện thoại Oppo

Khi smartphone của bạn có 1 số dấu hiệu như: Có tín hiệu cuộc gọi đến nhưng máy không đổ chuông; sử dụng các ứng dụng game hay nghe nhạc, xem phim thì điện thoại không phát ra âm thanh hoặc âm thanh bị rè, méo, không rõ; khi đàm thoại, người đầu dây bên kia nói bạn không nghe được âm thanh… thì Nokia 9 của bạn đã gặp lỗi mất loa trong, loa ngoài rồi.

 1. Nguyên nhân Oppo F7, Oppo R11 Mất Loa Trong, Loa Ngoài

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa hàng nghìn các trường hợp smartphone mất loa trong , loa ngoài. Công Thành Mobile đúc kết được một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi mất loa của smartphone nói chung và Oppo F7, Oppo R11 nói riêng gồm:

 • Oppo F7, Oppo R11 xảy ra lỗi phần cứng khiến đường truyền tín hiệu từ main đến loa bị đứt khiến hệ thống loa không thể hoạt động
 • Loa bị dính bụi bẩn do lâu ngày không được vệ sinh khiến tín hiệu âm giảm, âm phát ra nhỏ, rè.
 • Người dùng chọn chế độ máy bay,chức năng im lặng hoặc tắt toàn bộ âm thanh mà quên chưa bật lại máy về chế độ bình thường
 • Người dùng download các ứng dụng không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm duyệt khiến cho máy bị nhiễm virut, ảnh hưởng đến các bộ phận của máy.
 • Yếu tố ngoại lực tác động khi người dùng làm máy va đập mạnh với vật thể cứng làm máy bị đứt cap, thủng màng loa
 • Sử dụng Oppo F7, Oppo R11 trong môi trường ẩm ướt khiến vi mạch trong thiết bị bị chập làm loa bị hỏng.
 1. Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Loa Trong, Loa Ngoài tại Công Thành Mobile

26.1

Khi biết được một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng loa, bạn có thể thực hiện một số cách sau để kiểm tra cũng như khôi phục chức năng của máy.

 • Kiểm tra lại các chế độ đang cài đặt trong máy, tắt các chế độ “ Tắt toàn bộ âm thanh”, chế độ máy bay, chế độ ngủ cho máy nếu máy đang kích hoạt chế độ đó. Nếu không có vấn đề gì khác thì sau khi bỏ chọn chế đô loa của máy có thể hoạt động bình thường.
 • Lau sạch bụi bẩn bám ở loa, lấy các vật thể lạ ra khỏi lao, dùng dụng cụ vệ sinh smartphone chuyên dụng, không sử dụng giấy ráp, cứng để lau loa vì có thể dẫn đến thủng màng loa.
 • Mang máy đến ngay với Công Thành Mobile. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra , vệ sinh máy miễn phí  cho quý khách hàng để  nhanh chóng để xác định lỗi loa là do nguyên nhân nào, nếu loa bị mất là do bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh là xong. Trường hợp điện thoại Nokia của bạn loa bị mất do lỗi phần cứng thì mới bắt buộc thay loa mới. Công Thành Mobile với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, thay thế các dòng máy smartphone đặc biệt là Nokia đảm bảo sau khi thay xong loa dế cưng của bạn sẽ ngay lập tức khôi phục lại như mới.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan