Sửa chữa Nova 3e hỏng loa uy tín tại Hà Nội

Huawei Nova 3e  mất loa trong, loa ngoài- Địa chỉ sửa chữa Nova 3e hỏng loa uy tín tại Hà Nội

1 (2)

Smartphone là một thiết bị thông tin liên lạc quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay của con người . Không chỉ để liên lạc, kết nối mọi người mà còn là công cụ giúp chúng ta thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi căng thẳng . Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Huawei đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp bắt mắt, quan trọng là có một hệ thống âm thanh tuyệt vời . Và Huawei Nova 3e  là một trong những sản phẩm như vậy. Câu hỏi đặt ra cho người dùng smartphone là khi Huawei Nova 3e  xảy ra tình trạng mất âm thanh, hệ thống loa bị trục trặc thì chúng ta nên làm như thế nào? Tại sao Công Thành Mobile lại luôn là Địa chỉ sửa chữa Nova 3e hỏng loa uy tín tại Hà Nội ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

  1. Nguyên nhân dẫn đến Huawei Nova 3e mất loa trong, loa ngoài

+ Điện thoại Huawei Nova 3e  sử dụng lâu ngày nhưng không được lau chùi nên loa bị bụi, sợi vải , sợi bông, các vật thể lạ bám dính khiến hiệu suất làm việc giảm, âm thanh phát ra nhỏ , rè thậm chí có lúc không phát ra âm thanh.

+ Lỗi trong quá trình sản xuất, phân phối của Huawei, tuy nhiên nguyên nhân này ít khi xảy ra.

 

+ Điện thoại bị rơi từ trên cao xuống đất, va đập mạnh với vật  cứng , bị vật cứng đè lên, khiến màng loa bị chọc thủng.

+ Người dùng vô tình làm máy rơi xuống nước hoặc để nước lọt vào bộ phận loa nhiều lần khiến loa bị chập, rè, hỏng.

+ Lỗi phần mềm do uproom không đúng cách , trong khi cập nhật phần mềm có sự cố bị gián đoạn nên một số chức năng bị ảnh hưởng trong đó có bộ phận âm thanh.

+ Xung đột phần mềm do người dùng tải một số ứng dụng chưa qua kiểm duyệt, mang virut độc hại gây hỏng hệ thông loa.

+ Tình trạng mất âm thanh xảy xa trên cũng có thể do người dùng chọn chức năng im lặng hoặc tắt toàn bộ âm thanh mà quên chưa bật lại.

  1. Sửa Chữa Huawei Nova 3e Mất Loa Trong,  Mất Loa Ngoài tại Công Thành Mobile

4 (1)

+ Kiểm tra lại các chế độ đang cài đặt trong máy, tắt các chế độ “ Tắt toàn bộ âm thanh”, chế độ máy bay, chế độ ngủ cho máy nếu máy đang kích hoạt chế độ đó. Nếu không có vấn đề gì khác thì sau khi bỏ chọn chế độ loa của máy có thể hoạt động bình thường.Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bộ phận loa, dùng dụng cụ vệ sinh smartphone chuyên dụng, không sử dụng giấy ráp, cứng để lau loa vì có thể dẫn đến thủng màng loa.

+ Nếu như bạn không thể xác định được nguyên nhân vì sao Huawei Nova 3e  mất loa trong, loa ngoài thì hãy đến ngay với  Công Thành Mobile. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra , vệ sinh máy miễn phí  cho quý khách hàng để  nhanh chóng để xác định lỗi loa là do nguyên nhân nào, nếu loa bị mất là do bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh là xong. Trường hợp điện thoại Huawei mất lo do lỗi phần cứng thì mới bắt buộc thay loa mới.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan