Sửa Chữa Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2 Mất Nguồn, Không Lên Nguồn tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2 Mất Nguồn, Không Lên Nguồn tại Hà Nội

139

Nokia từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc trong làng smartphone. Mặc dù hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất smartphone nổi tiếng khách như apple, Samsung, oppo, Huawei, Xiaomi… nhưng Nokia vẫn luôn có môt vị trí vững chắc trong làng công nghệ, Nhờ những sự cố gắng, đổi mới, Nokia đã cho ra đời nhiều dòng model máy hiện đại, thiết kế bắt mắt, câu hình ổn định, độ bền cao có thể kể đến như Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2. Mặc dù Nokia đã rất cố gắng để hạn chế các lỗi dễ xảy ra trên các thiết bị điện tử nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc có nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng mất nguồn, không lên nguồn của các smartphone Nokia, trong  trường hợp đó, chúng ta có thể làm gì?

Việc sửa chữa smartphone Nokia 2,3,5,6,8 bị mất nguồn, không lên nguồn có thể vì nhiều lý do khác nhau nguyên nhân gây ra lỗi này có thể ở công tắc nguồn của máy gặp trục trặc, điện áp bị mất , IC nguồn hỏng khiến chân liên kết của nguồn với Pin bị bong ra.

133 (1)

Smartphone bị mất nguồn ở vị trí dòng thấp thường xuyên xảy ra do IC nguồn không đủ năng lượng điện áp, đường mạch nối bị đứt, xung clock với công dụng cấp cho CPU và nguồn bị mất. Đây là những nguyên nhân chính khiến máy sập nguồn, mất nguồn

Thêm vào đó còn có một số nguyên nhân xuất phát từ phần mềm không tương thích, phần mềm mang mã độc, virut gây hại cho má, bộ chương trình CPU và IC Flash không hoạt đông được….

Điện thoại bị mất nguồn chạm dòng cao. Trong quá trình dùng thiết bị nếu bannj vô tình làm rơi điện thoại xuống nước, nó xâm nhập vào bên trong mainboard dẫn đến tình trạng chạm mạch, phần tục lọc bị nhiễm nguồn nên không phát huy được tác dụng, thậm chí gây các tình huống không ngờ như cháy nổ, chập.

Trên thực tế, khi bạn xác định được nguyên nhân gây mất nguồn, sập nguồn một cách rõ ràng thì sẽ tìm được cách giải quyết nhanh chóng và đúng đắn nhất. Ngược lại nếu bạn cứ lề mề, cố gắng dùng các cách không có chuyên môn, kĩ thuật thì rất dễ làm tình hình tồi tệ hơn. Ví dụ, bạn không hề học qua cách sửa chữa điện thoại mà chỉ đọc trên mạng, xem video hướng dẫn rồi tự tháo máy ra thì khi gặp vẫn đề lỗi kĩ thuật sẽ rất khó lắm lại

Vì thế lời khuyên giành cho bạn là cần mang smartphone Nokia của mình đến các cửa hàng, địa chỉ sửa chữa đáng tin như Công Thành Mobile. Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, cần cù, chịu khó của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra toàn diện máy và sửa chữa tình trạng mất nguồn, không lên nguồn của các dòng Nokia 2,3,5,6,8 một cách hoàn hảo nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan