Sửa Chữa Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2 Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2  Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

143

Với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng smartphone, các dòng điện thoại mới không ngừng được ra mắt tuy nhiên muốn có được một chỗ đứng vững chắc như Nokia đã làm được trong suốt những năm vừa qua là một điều không hề dễ dàng. Nhất là trong thời buổi hiên nay, một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một chiếc smartphone với người dùng là chức năng chụp hình. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Nokia đã không ngừng cải thiện chức năng này trong từng sản phẩm của mình để giúp bạn có thể ghi lại những khoảng khắc quý giá. Thế nếu như bỗng một ngày em Nokia sành điệu của bạn bỗng có vấn đề về Camera thì sao?  Cùng Công Thành Mobile Sửa Chữa Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2  Lỗi Camera , Camera Mờ nhé

 

Những dấu hiệu khi Nokia 8, Nokia 6 , Nokia 5 , Nokia 3 , Nokia 2  Lỗi Camera

 

  • Camera không bắt được nét, hình ảnh chụp ra có nhiều chấm điểm đen, trắng
  • Bật camera lên được một lúc rồi tắt, ứng dụng chụp hình liên tục bị đẩy ra ngoài
  • Khi đang chụp hình , camera đột ngột bị tối đen sau đó không thể bật lại được

Khi smartphone Nokia của bạn có những dấu hiệu trên thì chắc chắn camera đã gặp sự cố  hư hỏng và cần được khắc phục ngay. Vậy khi gặp sự cố này bạn có nên ngay lập tức mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hay có thể thực hiện các bước đơn giản tự khôi phục camera của mình?

p143.1

 

Các cách khắc phục Nokia 2,3,5,6,8 Lỗi Camera, Camera Mờ

  • Các bước xử lý cơ bản

 

+ Cài đặt => Chọn ứng dụng => Chọn tab tất cả  => Chọn camera => Chọn xoá dữ liệu=> tắt nguồn khởi động lại máy. Khi này máy sẽ khôi phục được cài đặt gốc và camera có thể hoạt động lại bình thường nếu không có lỗi phần cứng.

+ Format lại máy để các ứng dụng mang virut , mang mã độc được xóa khóa máy để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong máy

  • Khi camera đã bị dính nước, rơi vỡ thì khả năng bị lỏng main, chip camera, hư hỏng là rất cao. Với những sự cố về phần cứng thì cần phải mang máy đến những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế , bảo hành của Nokia để máy được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục sớm nhất. Công Thành Mobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự nhiệt tình, tâm huyết, kỷ luât cao, khong lỗi gì mà chúng tôi không xử lý được giúp ban. Hãy tin tưởng chugns tôi và bạn nhất định không thất vọng.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan