Sửa Chữa Lenovo Vivo Màn Hình Tự Động Tắt của bạn

16/05/17 - Sửa chữa Lenovo

Sửa Chữa Lenovo Vivo Màn Hình Tự Động Tắt – dế tự động tắt màn hình, hiện trạng này diễn ra ngay lúc bạn cầm dế, bạn nên nhớ lại xem pin của bạn còn mấy % và chúng có đủ để dế của bạn tiếp tục các hoạt động như bình thường hay không. Thấy pin không đủ, dưới 10 % và báo cho bạn thì nên sạc. Dùng pin quá kiệt cũng không tốt. Bạn chưa thấy hậu quả ngay đâu, chúng ảnh hưởng đến pin và rất nhiều điều khác nữa, chưa đủ để bạn nhìn thấy các tác động xấu này mà thôi.

Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

Dế của bạn tự động tắt màn hình, đừng chỉ nghĩ do pin bởi còn có nhiều hơn những gì bạn biết, gọi là tác động ngầm chắc cũng không sai. Cứ tích lại lâu ngày, lỗi sẽ lan rộng. Dế mới sập lần đầu và tần suất cứ thế tăng lên thì cẩn trọng chút, dế của bạn đâu là vạn năng nên bạn đừng chỉ biết dùng, chúng đem lại cho bạn nhiều tiện ích như vậy thì bạn cũng nên học cách bảo vệ chúng, 2 bên cùng có lợi, bạn dùng được lâu còn chúng không có lỗi, xét ra thì cuối cùng người lợi vẫn là bạn, không cần chạy vạy và đi sửa dế.

Sửa Chữa Lenovo Vivo Màn Hình Tự Động Tắt – đi sửa và test khi dế cứ tắt màn hình suốt, bạn sạc lên, dùng được lúc lại sập, chúng đang cố nói với bạn rằng chúng đang bệnh và không còn cách nào khác ngoài đi test. Chưa biết do đâu, chưa sửa ngay được đâu, đến cả thợ cũng phải test xem mới biết lỗi đó là gì. Sửa không thể cứ mò mẫm sửa được, nhất là với dế, chúng sẽ không chờ đợi bạn mà không hỏng.

Màn hình tự động tắt, sạc và mở cách nào cũng không lên thì ngắm chắc là lỗi khá nặng, hãy cẩn trọng kẻo dữ liệu của bạn cứ thế mà bay theo dế vào sọt rác. Phục hồi tại quán không phải lúc nào cũng được và tốn chi phí nhiều nếu lỗi cứ nặng như vậy.

→ Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội 

sua-chua-lenovo-vivo-man-hinh-tu-dong-tat-cua-ban

Sửa Chữa Lenovo Vivo Màn Hình Tự Động Tắt – tổng quan về các lỗi khiến màn hình tự động tắt

Để nâng tầm kiến thức và người dùng chủ động hơn trong việc sửa dế, chúng tôi gửi tới bạn 1 lời để nghị là cứ 3 tháng, 6 tháng bạn hãy để dế của mình được test qua theo cách này hay cách kia, để xem tình trạng của chúng có ổn hay không?

+ Pin: Năng lượng không ổn hoặc thiếu thì dế mới sập như vậy, thử sạc vào, chờ tầm 10 phút xem biểu tượng đang sạc có hiện lên không. Chờ tiếp và mở dế lên, cứ như vậy sạc đến đầy mới dùng và xem dế của bạn có ổn định trở lại không. Nếu chỉ là hết pin và không lỗi thì bạn nên vui mừng bởi dế chưa có các tác động nào hết.

+ Bạn chắc 1 điều là dế còn đến hơn nửa pin mà vẫn sập vậy nguy cơ đi sửa cao hơn. Không phải là là pin mà còn có nhiều thứ khác bị hỏng cũng khiến màn hình tắt đột ngột, mở không lên. Nhiều người đặt tên cho chúng là dế “đột tử”. Như IC không dùng được nữa chẳng hạn, chúng ngay tức khắc làm dế tắt ngấm, sạc cũng chẳng mở được.

+ Ngay sau lúc có lực đập mạnh lên dế, dù là lỡ tay hay bạn cố ý thì dế là đối tượng chịu lực, không phải sàn nhà đâu nhé. Màn hình càng vỡ và nứt hay chạm đến cáp nối và làm chúng bị đứt thì làm gì có năng lượng cho màn hình sáng chứ.

Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội

Sửa Chữa Lenovo Vivo Màn Hình Tự Động Tắt – là người có kiến thức thì bạn nên để dế cho thợ test, người dùng cũng “xử ” được vài lỗi nhưng không phải tất cả, vẫn cần thợ hẫu thuẫn phía sau.

Trả lời

Bài viết liên quan