Sửa chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X nóng máy tại Hà Nội

Sửa chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X nóng máy tại Hà Nội

24

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone không đúng cách như trong một môi trường nhiệt độ cao hay để điện thoại luôn bật chế độ Wifi, 3G, 4G trong khi không sử dụng hay dùng thiết bị trong một thời gian dài, sử dụng ốp lưng trong quá trình sạc điện thoại đều dẫn đến tình trạng điện thoại bị nóng máy.

iPhone bị nóng có thể do sạc điện thoại của bạn không phải là hãng chính hãng, nguồn điện sạc không ổn định, pin điện thoại đã cũ hoặc có thể do điện thoại bị lỗi hay hỏng phần cứng.

Khi sử dụng điện thoại bạn có thể đang đặt các chế độ cho điện thoại như chế độ tiết kiệm pin, tối ưu thiết bị điều này đã gây ảnh hưởng tới xung ứng dụng và các phần mềm đã được mặc định trên điện thoại. Cũng có thể do điện thoại của bạn sử dụng chạy quá nhiều ứng dụng ngầm, thiết bị đã bị Jailbreak, sử dụng hệ điều hành IOS không ổn định, không phù hợp  với cấu hình của máy cũng đều có thể dẫn đến tình trạng như trên.

Đó là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị nóng, vậy cách khắc phục cho sự cố này thế nào?

Bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao như ngoài trời nóng, hay gần bếp. Không nên để điện thoại ở chế độ Wifi hay 3G mọi lúc, chỉ bật khi cần thiết. Nếu thấy điện thoại của bạn đang có hiện tượng nóng lên, hãy dừng các hoạt động trên điện thoại ngay lập tức. Bạn cũng nên lưu ý rằng nên gỡ bỏ các vỏ ốp điện thoại khi sạc hay khi điện thoại đang nóng lên để thiết bị có thể tỏa nhiệt.

Lỗi do phần mềm trên điện thoại Iphone

Khi bạn sử dụng các chế độ tối ưu cho điện thoại hay các chế độ tiết kiệm pin trên iPhone dẫn đến tình trạng xung đột với các ứng dụng mặc định trên iPhone, các ứng dụng này sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại. Bên cạnh đó, nếu thiết bị của bạn là một sản phẩm đã Jailbreak iOS đều có thể làm Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất đi khả năng bảo mật tối ưu và cản trở quá trình cập nhật các phiên bản iOS mới nhất.

24

Lỗi do phần cứng của điện thoại Iphone

Bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại iPhone của mình đến các trung tâm bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ trước khi lỗi này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của thiết bị.

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các cách để có thể khắc phục lỗi điện thoại của bạn bị nóng máy. Hãy làm theo các hướng dẫn của chúng tôi để có thể cải thiện tình trạng này của máy.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội      

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan