Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm biến xoay màn hình tại Hà Nội

Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm biến xoay màn hình tại Hà Nội

22.1 (1)

Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X của bạn đang bị mất cảm biến xoay màn hình? Cảm biến xoay màn hình sẽ tự động thay đổi phương theo các góc độ mà người dùng chuyển động iPhone, nhưng nếu một ngày bạn xoay iPhone nằm ngang nhưng nội dung hiển thị vẫn ở chiều dọc thì tính năng này đã gặp vấn đề. Vậy khi Iphone của bạn gặp lỗi mất cảm biến xoay thì người dùng có thể làm như thế nào để sửa chữa?

  1. Nguyên nhân khiến  Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm biến xoay màn hình

  •  Người dùng vô tình tắt chế độ tự động xoay màn hình của iPhone.
  •  Cảm biến xoay bên trong máy bị hư do người dùng làm rơi máy.
  •  Xung đột phần mềm hoặc lỗi khi update firmware mới nhất.
  •  Chế độ xoay màn hình đã bị tắt trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Nguyên nhân này chủ yếu do người dùng ít để tâm đến tính năng xoay màn hình trên iPhone7, iPhone 7 Plus dẫn đến tình trạng màn hình iPhone bị cố định và không thể xoay chiều như mong muốn.
  •  Cảm biến xoay màn hình đã bị mất. Nguyên nhân này nhiều khả năng xảy ra do người dùng bất cẩn làm rơi vỡ điện thoại, dẫn đến tác động mạnh lên màn hình điện thoại hoặc do người dùng không may để điện thoại bị nhúng nước gây chập mạch.
  1. Sửa chữa, khắc phục Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm biến xoay màn hình

22

  •  Nếu chế độ xoay màn hình trên iPhone của bạn chỉ đơn thuần bị tắt do yếu tố chủ quan kể trên thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách thao tác theo các bước sau: Đầu tiên, tại màn hình hoạt động, bạn thực hiện thao tác vuốt màn hình từ dưới lên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị cho bạn biểu mẫu Trung tâm hoạt động. Tại đây, bạn để ý quan sát biểu tượng ổ khóa được bao ngoài bằng một vòng mũi tên. Nếu biểu tượng này phát sáng nghĩa là tính năng xoay màn hình trên iPhone của bạn đã bị tắt và bạn không thể xoay màn hình được. Tới đây bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng này để kích hoạt tính năng xoay màn hình mà thôi. Cuối cùng, bạn kiểm tra lại một lần nữa tình trạng hoạt động của tính năng này trên Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X của bạn xem đã ổn chưa là được.
  •  Nếu mọi thứ vẫn chưa ổn thì khả năng iPhone của bạn đã rơi vào tình trạng thứ hai, nghĩa là cảm biến xoay màn hình đã bị mất. Lúc này, giải pháp cho bạn là đem Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X của mình đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, và chất lượng trên địa bàn để nhận được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan