Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

7 (1)
Hệ thống âm thanh của điện thoại được đảm nhiệm bởi bộ phận loa và micro. Bộ phận loa là phần để phát âm thanh còn micro là nơi thu âm thanh. Vì thế nếu bộ phận micro của máy bị hỏng thì khi bạn gọi điện, người đầu dây bên kia sẽ không thể nghe được tiếng bạn nói, bạn không thể thu âm, gọi video call, gửi tin nhắn thoại….Đặc biệt với những chú dế Iphone sành điệu, đẳng cấp như Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mà gặp phải lỗi mất mic ,mic nhỏ thì sẽ thật đáng tiếc. Vậy nếu trường hợp không may đó xảy ra thì chúng ta phải Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ như thế nào?

1. Dấu hiệu Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ

-Khi bạn gọi điện thoại thì âm thanh bạn nói truyền đến đầu dây bên kia khó khăn, nhỏ, rè, có khi người đàm thoại hoàn toàn không nghe được tiếng bạn
-Khi bạn ghi âm, quay video, gửi tin nhắn bằng âm thanh thì điện thoại không thu được tiếng, khi phát video chỉ có hình không có tiếng.

2. Nguyên nhân gây lỗi mic, mất mic, mic nhỏ của Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X

– Do lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Iphone
-Người dùng đứng ở vị trí sóng kém dẫn đến mic khó khăn để truyền tín hiệu âm thanh
-Người dùng cài đặt chức năng “Cải thiện âm thanh” dẫn đến lỗi mic không bắt âm khi ở vị trí sóng kém, âm thanh khó bắt
-Xung đôt phần mềm, ứng dụng trong máy. Nguyên nhân này xảy ra khi bạn cài đặt ứng dụng trong máy mà có những phần mềm không tương thích với nhau hoặc có những phần mềm không rõ nguồn gốc gây hại cho máy dẫn đến ảnh hưởng đến các bộ phận của máy, trong đó có mic.
Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X va đập với vật cứng, rơi từ trên cao xuống hay người dùng làm nước rơi vào máy nhiều lần khiến cáp kết nối âm thanh của máy bị chập, đứt.

3. Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

Công Thành Mobile
– Gỡ bỏ các phần mềm không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm duyệt. Quét virut cho máy để loại bỏ những ảnh hưởng của phần mềm độc hại gây ra. Hiệu quả nhất là nên format lại máy, nhớ sao chép dữ liệu trước khi khôi phục trạng thái ban đầu cho máy
– Di chuyển vị trí đứng đến nơi cao, thoáng đãng hơn, có thể dùng các thiết bị khác để test sóng và mic
– Thường xuyên làm vệ sinh cho máy, đặc biệt là bộ phận mic
– Với các lỗi phức tạp thuộc về phần cứng thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa , bảo hành của Apple chính hãng và Công Thành Mobile là một gợi ý hoàn hảo cho bạn ở Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, tuyệt vời; nguồn linh , phụ kiện phong phú, giá cả tiết kiệm…. chúng tôi nhất định có thể làm hài lòng quý khách.
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 0162996198

Trả lời

Bài viết liên quan