Sửa Chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

Sửa Chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

ip7-khong-ket-noi-wifi-2

Là một mẫu mới ra trong thời gian gần đây nhưng Iphone 7, 7 Plus cũng không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản và hay gặp như lỗi không kết nối được Wifi. Đây là một lỗi khiến người dùng khá khó chịu vậy cách khắc phục sửa chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi như thế nào mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Nguyên nhân và cách sửa chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi. Có những nguyên nhân chúng ta chỉ cần thay đổi lại cài đặt máy tuy nhiên một số nguyên nhân lại xuất phát từ lỗi phần cứng. Do đó để xác định được nguyên nhân do đâu bạn hãy thử lần lượt các cách khắc phục sau.

ip7-khong-ket-noi-wifi-1

Nguyên nhân do lỗi phần mềm

Nguyên nhân này chủ yếu do người dùng vô tình vô hiệu hóa , cài đặt sai hoặc cập nhật phiên bản IOS bị lỗi. Bạn hãy thử một vài cách dưới đây để sửa chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi nhé.

  • Khởi động lại Iphone: Việc này có thể khôi phục máy giúp loại bỏ những xung đột cơ bản trong hệ thống khiến một số tính năng hoạt động sai trong đó có khả năng thu nhận wifi chẳng hạn.
  • Bật tắt lại wifi: Bạn hãy thử tắt wifi vài giây xong đó bật lại.
  • Quên wifi và kết nối lại.
  • Khởi động lại modem wifi: lỗi này thường gặp không chỉ trên iphone mà còn trên nhiều thiết bị khác.
  • Khôi phục cài đặt gốc và bắt lại wifi. Việc khôi phục lại cài đặt gốc đưa chiếc Iphone của bạn về cài đặt lúc xuất xưởng. Các lỗi xuất phát từ việc cài đặt sai hoặc lỗi, xung đột sẽ bị loại bỏ. Sau khi khôi phục cài đặt gốc bạn hãy thử kết nối lại wifi.

Nếu đã thử các cách trên mà chiếc Iphone 7 , 7 Plus của bạn vẫn Không Kết Nối Được Wifi thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa smartphone uy tín bởi trong trường hợp này khả năng cao chiếc Iphone 7 , 7 Plus của bạn bị lỗi do phần cứng cần được các kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra cách sửa chữa tốt nhất.

Tại Hà Nội bạn có thể qua địa chỉ 93 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội – Công Thành Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại lớn và uy tín trên Hà Nội. Khi đến với Công Thành bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra miễn phí từ đó có những cách sửa chữa Iphone 7 , 7 Plus Không Kết Nối Được Wifi tốt nhất.

Mọi chi tiết  xin liên hệ

CÔNG THÀNH MOBILE

Địa chỉ93 Tây Sơn -Đống Đa-Hà Nội

HOTLINE0966.496.678 – 0969.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh khách hàng: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan