Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

14/03/15 - Sửa chữa Iphone

Cửa Hàng Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

sau-chua-dein-thoai-iphone-uy-tin Sua-chua-dein-thoai-iphone Sua-chua-dein-thoai-iphone-uy-tin-o-tai-hanoi sua-chua-dien-thoai-iphone-tai-ha-noi Sua-chua-iphone Sua-chua-iphone-uy-tin sua-dien-thoai-iphone sua-iphone

Iphone là dòng điện thoại thông minh nhất được phát triển trên hệ điều hành IOS do Apple thiết kế và tiếp thị. Dòng sản phẩm này xuất hiện từ năm 2017 đến nay Iphone đã phát triển mô hình Iphone 6. Trong những quý cuối cùng năm 2014 Iphone đã có 74,5 triệu sản phẩm tới tay người sử dụng. Hiện nay Iphone là 1 trong những dòng điện thoại được công chúng ủng hộ và sự dụng rất lớn, vì vậy để đảm bảo được nhu cầu sử dụng khi dòng điện thoại cao cấp này gặp phải sự cố là câu hỏi đặt ra đối với người sử dụng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi

Khi người sử dụng gặp phải những sự cố khi sử dụng dòng điện thoại cao cấp thông minh này thì việc tìm được trung tâm bảo hành và địa chỉ Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội là câu hỏi lớn được đặt ra. Hiện nay do thị trường nhu cầu người sử dụng rất lớn nhưng để đảm bảo khách hàng tìm cho mình được địa chỉ uy tín để gửi gắm “dế yêu”, có rất nhiều link gán mác giả không đảm bảo chất lượng đang tràn làn ở các trung tâm sửa chữa điện thoại vậy nên khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mang điện thoại đi sửa.

Công Thành Mobile công ty chuyên dịch vụ Sửa chữa iphone 6 uy tín. Với chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khi dòng sản phẩm cao cấp này xuất hiện trên thị trường sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm dễ yêu của mình. Trong quá trình sửa chữa chiếc điện thoại Iphone của bạn– dòng điện thoại cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện hành trên thị trường, mang đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Với giá thành tốt nhất, quý khách sẽ có những sự trải nghiệm khi đến với Công Thành.

Bảng giá Sửa chữa iphone 6:

Iphone 6– dòng điện thoại cao cấp không tránh khỏi những thay đổi về giá cả link kiện theo tường thời điểm. Công Thành luôn cố gắng để cập nhật chi phí sửa chữa các dòng Iphone nhanh nhất đến với khách hàng. Chuyên viên tư vấn chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, quý khách có thể gọi trực tiếp vào Hotline 04 6290 7654 hoặc 0966 496 678 để được hỗ trợ.

Quy trình Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

Bc 1: Nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng sẽ nhận những câu hỏi và yêu cầu từ phía khách hàng.

Bc 2: Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ iphone của quý khách.

Bc 3: Chuyên viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa các lỗi từ iphone của quý khách.

Bc 4: Chuyên viên kỹ thuật test chức năng iphone của quý khách trước khi gửi lại quý khách.

Bc 5: Nhân viên bán hàng sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

Cam kết từ Công Thành Mobile

  • Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng linh kiện và nguồn gốc xuất sứ của dòng điện thoại cao cấp khi thay thế cho quý khách.
  • Chi phí sửa chữa Iphone khi quý khách đến với Công Thành Mobile luôn nhận được giá thành hợp lý nhất.
  • Quý khách luôn nhận được sự phục vụ chu đáo nhất từ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi.
  • Quý khách sẽ nhận được ưu đãi và các chương trình khuyến mãi khi đến với Công Thành Mobile.

Quyền lợi của khách hàng khi đến Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội tại Công Thành Mobile

  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật làm việc với Iphone – dòng điện thoại thông minh từ năm 2007 (khi iphone có mặt trên thị trường) chắc chăn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.
  • Công Thành Mobile là địa chỉ gửi gắm đáng tin cậy của người sử dụng Iphone trong nhiều năm gần đây.
  • Hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của quý khách hàng khi đi sửa dòng điện thoại thông minh này, nhưng luôn đảm bảo chất lượng một cách tối đa khi gửi sản phẩm lại cho quý khách.
  • Khi đến với chúng tôi, dế yêu của quý khách luôn được bảo quản một cách tốt nhất trong quá trình sửa chữa.

Trả lời

Bài viết liên quan