Sửa Chữa Ipad Air 2 Lỗi, Hỏng Camera Trước

16/05/17 - Sửa chữa Ipad

Sửa Chữa Ipad Air 2 Lỗi, Hỏng Camera Trước, Cam trước so với cam sau thì bạn dùng cái nào nhiều hơn? Cam sau hiện tại gần như được chuyển gần hết sang chụp bằng cam trước bởi chúng cho bạn nhìn rõ tấm ảnh sẽ ra sao, không cần chuoj xong với biết, tha hồ tạo dáng theo cách bạn muốn, chỉnh luôn được độ sáng, tất cả mọi thứ.

Địa Chỉ Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội

Và đa phần các nàng thích selfie đều dùng cam trước để chụp, dễ chỉnh lại dễ làm theo ý của bạn. Vậy máy hiện địa như Ipad mà bị lỗi cam trước thì làm sao? Liệu các cuộc gọi face time của bạn có bị sao không?

Có chứ, cam thu luôn hình của bạn nên nếu cam trước lỗi thì bạn sẽ không gọi được và người gọi không nhìn được bạn qua màn hình. Vậy mới biết cam đâu vốn chỉ đi chụp ảnh đâu, chúng còn nhiều tính năng, chỉ là bạn chưa khám phá hết và cũng chưa kì công và đầu tư thật sự để biết dế cần gì, từ A đến Z.

Sửa Chữa Ipad Air 2 Lỗi, Hỏng Camera Trước – bạn gái dùng cam trước của dế vào những việc gì?

+ Để có những pô ảnh siêu hiếm và siêu dị theo cách mà các nàng muốn. Điều này cam sau khó mà làm nổi bởi khi chụp bạn sẽ không biết để chỉnh, còn cam trước lại khác, chưa đẹp thì chỉnh.

+ Để nhận các cuộc gọi thoại và bạn sẽ có thể nhìn được đối phương qua chiếc cma trước nhỏ bé này. Tính năng này còn mơi nhưng lại tạo nên sức hút rất kì lạ. Thế mới nói dế đâu có khác gì 1 chiếc lap đắt tiền đâu, làm gì có chức năng nào lap có mà dế không có đâu.

Địa Chỉ Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội 

sua-chua-ipad-air-2-loi-hong-camera-truoc

+ Để “chữa cháy” khi các nàng tráng điểm mà không mang gương. Đôi khi chỉ là tô son nhẹ thôi nhưng không có gương đâu làm được. Nhà vệ sinh cũng không phải ở đâu cũng có và đủ gương nên dế chính là vị cứu tinh, mở cam trước lên và chúng chẳng khác gì gương khi bạn bật mở cả.

Vậy là đã đủ các việc tốt cam trước làm để nâng tầm dế lên hơn nữa. Dế chưa hoàn hảo nhưng các tính năng của chúng gộp dần lại sẽ khiến cho bạn hài lòng dần lên và chạm đến mốc vào 1 ngày nào đó, dế sẽ chẳng còn điểm nào bạn có thể lên tiếng và nhận định chúng chưa được cả.

Sửa Chữa Ipad Air 2 Lỗi, Hỏng Camera Trước – chúng hỏng và lỗi do đâu để tránh?

Cam trước có khả năng chống và phòng kém hơn cam sau bởi chúng là bộ phận được thêm vào sau. Cam ở phần lưng đã có từ rất sớm còn cam trước mãi sau này mới phát triển thêm. Vậy nên chúng sẽ cần 1 thời gian để tự động căn chỉnh chính mình. Đâu phải linh kiện nào lúc mới đầu cũng hoàn hảo, chúng cần test, cần thử nghiệm và cần sự đóng góp từ chính người sở hữu để đạt đến 1 tầm cao khác.

+ Nếu dế cứ rơi và úp hẳn màn trước xuống, cam trước là 1 trong những linh kiện cần chú ý bởi chúng dễ hỏng lắm.

+ Dính nước cũng đáng sợ chẳng kém, chúng có độ nguy hiểm và sức công phá gần như bậc nhất, và cma trước cũng nằm trong list các bộ phận chúng có thể phá được. Nước theo các khe hở và len vào làm cho cam bị mờ và nhanh chóng mất tín hiệu.

Địa Chỉ Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội

Sửa Chữa Ipad Air 2 Lỗi, Hỏng Camera Trước – chính bạn là yếu tố giữ hoặc phá tan nát các bộ phận, bao gồm cả cam trước. Vậy nên nếu muốn tránh bạn cần tự mình tránh và tự mình giúp dế không dính các lỗi, hỏng không đáng có như vậy. An toàn của dế cũng chính là an toàn cho ví tiền của bạn.

 

Trả lời

Bài viết liên quan