Sửa Chữa HTC One Me Không Nhận Sim, Báo Lỗi Sim

03/07/17 - Sửa chữa HTC

Một trong những  lỗi sửa khiến khách rất sợ hãi đó là lỗi sim. Sửa Chữa HTC One Me Không Nhận Sim, Báo Lỗi Sim rất hay gặp ở nhiều quán sửa bởi họ thường xuyên thấy khách của mình gặp vấn đề về chuyện này. Cũng không tránh được bởi lỗi đến từ các bộ phận chứa sim bên trong nên cũng khó để quan sát. Việc đề phòng cần có thì giờ và đầy đủ kiến thức mới tránh được.

Vậy nên nếu bạn lo lắng về các lỗi này đến với dế thì nên đọc để tìm hiểu, nếu đang gặp lỗi này bạn có rất nhiều phiền toái đang chờ đón nên bạn hãy nhớ việc sớm phát hiện và nếu chỉnh được thì nhanh chân đi tìm thợ.

sua-chua-htc-one-me-khong-nhan-sim-bao-loi-sim

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT : Sửa Chữa Điện Thoại HTC Hà Nội

Nếu thấy dế báo sim không tồn tại hoặc “no sim” khi mà bạn vẫn lắp sim bên trong thì đây chính là biểu hiện của lỗi. Thường có nhiều cách người dùng nghĩ đến, tùy từng trường hợp mà còn xem chúng có hiệu quả hay không:

+ Tháo sim để lắp vào máy khác, test sim xem có sự cố nào khác không.

+ Gọi đến bên nhà mạng để biết và hỏi họ xem có phải tác động từ bên họ hay không.

+ Nếu thấy sim lắp vào máy khác vẫn được thì nên quay lại với máy và lắp sim vào, quan sát xem có nhận sim không. Việc test lúc này hầu như dựa vào bạn hết.

Thực ra có nhiều khả năng dế bị lỗi từ bên trong mà bạn khó nhận biết được. Vì những lỗi này gần như phải tháo hết máy ra mới biết được.

Sửa Chữa HTC One Me Không Nhận Sim, Báo Lỗi Sim sẽ kéo đến nếu bạn làm các tác động sau với dế, không sớm thì muộn chúng cũng sẽ báo các lỗi này ra cho bạn.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾTSửa Chữa Điện Thoại Hà Nội

+ Bạn hay làm rơi dế và phần khay sim sẽ bị lỏng ra, sim nếu không được giữ lại đúng vị trí của nó tại chính xác điểm tiếp xúc đó thì khó mà làm tốt việc được. Vậy nên hãy nhớ chớ để máy rơi quá nhiều lần, chúng sẽ khiến cho khay sim bị long ra và lại phải thay khi bạn để chúng quá lỏng và máy báo lỗi sim không cách nào cứ chữa nữa.

+ Chân sim cũng là điểm khó có thể giữ được, va đập nhiều khiến cho chân sim bị gãy và nếu bạn có đưa sim vào thì chúng cũng chẳng có điểm nào để giữ và kết nối sim với máy cả. Điều này cũng sẽ gây đến lỗi sim.

+ Để khay sim dính nước thì cũng vậy, bạn nên biết khay sim là kim loại nên khi bị ướt sẽ chập và dù bạn cố để đưa sim vào kết nối sẽ không được .

+ Khay sim bị dính vật cản hoặc bụi để cản trở sim nối với máy. Vậy nên bạn hãy lau dọn khay sim và loại bỏ các bụi bẩn trên đó để không gây thêm hiện tượng báo lỗi hoặc dế không nhận sim.

Sửa Chữa HTC One Me Không Nhận Sim, Báo Lỗi Sim luôn cần đến thợ. Vậy nên việc bạn nhanh chóng tìm ra người giúp đỡ mình là đương nhiên. Nếu bạn thấy có nơi sửa nào tạo nên sự an tâm cho mình thì nên dừng chân ở đó và đưa ra những thắc mắc hay vấn đề hiện tại của mình để được tư vấn và sửa kịp thời. Nhiều tình huống sẽ phải thay các linh kiện liên quan như khay sim hay chân sim, bạn nên chú ý đến xuất xứ và cả cách thợ thay, cả bảo hành nữa.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT : Sửa Chữa Ipad Hà Nội

Nhiều người không biết làm thế nào nên chọn bừa nơi sửa, tỉ lệ gặp các nơi sửa làm ăn bát nháo không phải ít. Dù sao thì sự đề phòng vẫn luôn tốt và cần thiết cho bạn. Dù rơi vào tình huống nào thì bạn vẫn là người dùng lí trí để xử lí vấn đề.

Trả lời

Bài viết liên quan