SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI AN TOÀN + BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

07/06/16 - Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Công Thành Mobile trung tâm Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội đảm bảo sự tin cậy + dịch vụ chất lượng + sản phẩm rõ nguồn gốc suất sứ. Linh phụ kiện gắn tem bảo hành chính hãng 3 năm không giới hạn số lần mang đến cửa hàng thay thế hoặc sửa chữa. Với uy tín thương hiệu hơn 10 trên khu vực HN, chúng tôi cam kết hoàn toàn với khách hàng nếu không đảm bảo sẽ hoàn lại tiền 100% cho sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Thương hiệu lâu năm cũng như làm ăn đã có tiếng tăm, các bạn có thể check bất kỳ ai, chơi tất cả các trang mạng nổi tiếng để biết thông tin chi tiết về chúng tôi.

Sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi

Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội địa chỉ 93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội gồm tất cả các máy đời cao cấp, đời thấp, như Oppo, Samsung, Sony, Vurtu, Nokia, HTC, Lenovo, Blackberry, Asus… Hoàn toàn bằng nguồn nhập từ chính các đại lý sản xuất tận gốc giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Ngoài ra các khi đến với trung tâm, quý khách sẽ vô cùng ấn tượng với đội quân phụ vụ chu đáo, tận mắt chứng kiến quà trình sửa chữa, lắp ráp, thay thế cũng như mác bảo hành bắt bệnh cho máy điện thoại của bạn. Với khẩu hiệu khách hàng là trên hết, dịch vụ là thượng đế, bất kỳ máy đời nào cũng sẽ phải chuẩn chỉnh ngon lành cho khách. Đem lại niềm tin cậy lâu dài trong lòng Khách Hàng khi sửa chữa.

GIÁ KHI SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI

Giá của một lần sửa chữa tùy thuộc vào bệnh của nó, thay thế hay sửa chữa hoàn toàn khác nhau, thay loa, mặt kính, phim, chân sạc tùy thuộc vào từng thời điểm của linh kiện đó là bao nhiêu? Nhận máy thời điểm có khấu trừ của trung tâm nếu là Khách Hàng quen thuộc thường xuyên đến đây. Các bác chỉ cần mang phiếu sửa chữa của những lần trước đến là được chương trình áp dụng mới ngay. Quý khách vui lòng điện thoại trước cho nhân viên lễ tân để được tư vấn lúc đó còn hàng để thay thế hay là không? Hay là phải chờ đợi 1 ngày sau để có. Thường thì 98% là đầy đủ phụ kiện cao cấp thay thế lấy thẳng luôn cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HUAWEI TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, Công Thành Mobile đang mở dịch vụ mới sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội với hầu hết những lỗi mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải như không khởi động được, mất bluetooth, hỏng mic, loa ngoài, điện thoại rơi xuống nước, thay màn hình điện thoại Huawei chính hãng…. với giá rẻ nhất tại Hà Nội

Sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi

Quy trình đón tiếp và sửa chữa sau khi bảo hành:

  • Bước chân vào chung tâm với sự đón tiếp nhiệt tình từ phía nhân viên.
  • Hỏi đáp thắc mắc khách hàng, vấn đế của máy điện thoại mắc phải
  • Trả lời luôn thời gian lấy máy, giá là bao nhiêu, chương trình khuyến mãi thế nào
  • Gửi máy khách hàng, test máy, và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng
  • Kính chào quý khách, chăm sóc và hỏi lại quý khách sau khi sửa chữa 3 ngày.

Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội Uy Tín chất lượng đảm bảo chất lượng cao. Cam kết Chính hãng có bảo hành tại 93 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội. Kính mời quý khách đến, chúng tôi khẳng định được chất lượng dịch vụ hàng đầu mang thương hiệu số 1 trên khu vực.

Trả lời

Bài viết liên quan