Cung Cấp Cửa Hàng Uy Tín Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

24/11/15 - Sửa chữa Sony

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI BẠN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI

Rất nhiều người dùng smartphone sai cách khiến chúng nhanh bị hỏng và thường xuyên gặp vấn đề, một số lỗi thường gặp trên điện thoại cảm ứng có:

√ Chân sạc pin bị lỏng, sạc không vào, điện thoại không nhận chân sạc.

√ Thay thế khi pin bị chai hoặc sụt nguồn nhanh dù mới sạc đầy, chất lượng pin kém.

√ Camera bị mờ, không nhìn rõ hoặc độ phân giải hình ảnh kém hơn rất nhiều so với ban đầu, không chụp được hình hoặc hoàn toàn mất tín hiệu, âm thanh khi chụp ảnh.

√ Không bắt được wifi, hoặc kết nối được nhưng sử dụng rất chậm, mạng bị khóa không rõ nguyên nhân.

√ Màn hình cảm ứng của điện thoại bị xước hoặc vỡ nghiêm trọng do va đập hoặc rơi vỡ hoặc bị đơ chức năng cảm ứng.

√ Loa, mic bị hỏng, không nghe âm thanh, mất tiếng.

Sua-Chua-Dien-Thoai-Sony-Tai-Ha-Noi

Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội – Lỗi thường xuyên xay ra trên điện thoại phải kể đến đó chính là rơi xuống nước hoặc va đập nghiêm trọng, có lực tác động mạnh. Vấn đề trên thường xảy ra đều do sự bất cẩn khi sử dụng của người dùng.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI  – LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG TRỌNG TÂM

√ Tiếp nhận máy, trực tiếp test máy, phát hiện lỗi và báo lại cho khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông báo các lỗi cần sửa chữa cũng như báo giá cụ thể trước khi bắt tay vào làm.

√ Được sự đồng ý từ khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi xảy ra, thay thế linh phụ kiện chính hãng, dán tem bảo hành khi hoàn thành công việc của mình.

√ Máy được trả về cho người dùng sau khi được test cẩn thận. Bạn nhận lại máy và báo lại nếu còn phát hiện vấn đề nào khác nữa trên điện thoại của mình.

Sua-Chua-Dien-Thoai-Sony-Tai-Ha-Noi

Đặc biệt, Sửa Chữa Điện Thoại Sony trong toàn bộ quá trình xử lý máy của nhân viên kĩ thuật, bạn có bên cạnh xem và quan sát toàn bộ. Linh phụ kiện chúng tôi sử dụng đều đạt chất lượng tốt, chính hãng và có bảo hành. Với những lỗi sửa chữa nhanh chóng như thay pin, thay màn hình hoặc phần cứng đơn giản, bạn có thể  ngồi đợi và lấy ngay dế yêu của mình. Với những lỗi nặng hơn như khôi phục dữ liệu trên điện thoại bị và đập mạnh, chúng tôi sẽ hẹn lịch và bạn có thể quay trở lại lấy smartphone sau thời gian từ 2 -3 ngày.

CÔNG THÀNH MOBILE – ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TIN CẬY TẠI HÀ NỘI, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, CHỮA KHỎI MỌI LOẠI BỆNH TRÊN DẾ YÊU CỦA BẠN

Sua-Chua-Dien-Thoai-Sony-Tai-Ha-Noi

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội như sau:

√ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Lấy tiêu chí tiết kiệm thời gian của khách hàng làm mục tiêu, tất cả nhân viên của Công Thành đều nỗ lực hết mình trong công việc.

√ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, bắt lỗi nhanh, chuẩn xác, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình. Họ có thể trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa.

√ Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phát hiện và xử lí được hầu hết những lỗi trên điện thoại từ phần cứng cho đến phần mềm.

√ Báo giá trực tiếp, không ép giá, đảm bảo thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Sau khi hoàn thành công việc của mình, khách hàng sẽ được lấy lại điện thoại, được hướng dẫn cách test cũng như một số lưu ý khi sử dụng để tránh được một số lỗi thường gặp trên smartphone.

Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội Với tất cả sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng xử lí vấn đè gặp phải một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

sua-chua-dien-thoai-sony-tai-ha-noi

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, trực tiếp và tận tình nhất.Đảm bảo sửa chữa với mức giá hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

Trả lời

Bài viết liên quan