Trung tâm Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

19/03/15 - Sửa chữa HTC

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội UY TÍN TẠI CƠ SỞ HÀNG ĐẦU – Chắc hẳn HTC là một dòng máy điện thoại quá quen thuộc với những tín đồ công nghệ di động ở khắp mọi nơi trên thế giới, dòng máy này được người dùng yêu thích bởi thiết kế độc đáo, lôi cuốn mạnh mẽ bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu đặt 1 chiếc HTC bên cạnh 1 Iphone “thời thượng”, chắc chắn các tín đồ yêu thích những loại điện thoại đẹp sẽ cảm thấy đau đầu trong việc chọn lựa 1 trong 2 “siêu phẩm” vô tiền khoáng hậu này. Điều đó giúp chúng ta thấy rằng, HTC cũng là một dòng điện thoại có giá trị không hề nhỏ đúng không nào!

sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi

TẠI SAO CÔNG THÀNH ĐỨNG ĐẦU VỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI???

√ Chúng tôi là cái tên có thương hiệu lâu năm, được khách hàng tin tưởng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

√ Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

√ Bên cạnh nhân viên tư vấn là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trong ngành ít ngành ít nhất 6 năm, nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc.

√ Trang thiết bị, máy móc dùng sửa chữa điện thoại hiện đại, tối tân nhất hứa hẹn sẽ giúp cho việc sửa điện thoại HTC của bạn được thực hiện tốt nhất.

√ Các linh – phụ kiện dùng thay thế cho chú “dế cưng” của bạn là các mặt hàng chất lượng chính hãng, rõ nguồn gốc, xuất sứ kèm theo tem chứng nhận và chưa qua sử dụng.

√ Số lượng người đến học sửa chữa điện thoại đông đảo cho thấy Công Thành là một nơi có dịch vụ sửa chữa đảm bảo và uy tín hàng đầu Hà Nội.

√ Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, đi kèm với chương trình bảo hành dài hạn uy tín.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI CỬA HÀNG CÔNG THÀNH CHI NHÁNH HÀ NỘI ĐƯỢC THỰC HIỆN

sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi

→ Nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi tiến hành nhận máy điện thoại HTC từ khách hàng. sau khi xem xét, tìm ra nguyên nhân gây nên sự cố hư hỏng, nhân viên sẽ nói rõ cho khách hàng hiểu lý do dẫn đến vấn đề đó và cùng thương lượng, đưa ra mức giá hợp lý cho dịch vụ sửa chữa mà khách hàng chọn. Sau khi thỏa thuận giữa chúng tôi và người yêu cầu dịch vụ được đưa ra, phía đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc cho bạn ngay lập tức không chần chừ.

→ Trong những trường hợp sau khi nghe tư vấn từ nhân viên phía chúng tôi, nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi nữa thì hoàn toàn không sao hết, quý khách sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào cho dịch vụ tư vấn cả, bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu khi làm việc. Chừng nào khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi cũng sẽ chưa hài lòng về chính mình. Trong quá trình sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật viên, nếu muốn khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa của chúng tôi tại phòng kỹ thuật.

sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi

→ Tại đó, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc của chúng tôi. Sau khi hoàn tất việc Sửa Chữa Điện Thoại Htc Tại Hà Nội của bạn, kỹ thuật viên sẽ hoàn trả lại chiếc điện thoại cho người dùng dịch vụ, đưa ra một số lời khuyên hữu ích để bạn có thể bảo vệ chiếc máy của mình một cách tốt nhất trong khi sử dụng về sau này. Kết thúc quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ gặp lại nhân viên hỗ trợ tư vấn của cửa hàng để hoàn tất thủ tục thanh toán cũng như dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

√ Nhân viên cửa hàng sẽ nói rõ hơn cho khách hàng về chế độ bảo hành của chúng tôi, hướng dẫn cũng như giúp khách hàng viết giấy sử dụng dịch vụ cũng như ký kết phiếu bảo hành có dấu ấn riêng của Công Thành Mobile. Sau khi hoàn tất các bước trên quý khách vui lòng thanh toán đúng với chi phí đã thỏa thuận và ra về. Quý khách vui lòng giữ phiếu bảo hành kèm tem bảo hành cẩn thận nhằm trong trường hợp thiêt bị có hiện tượng tái phát sự cố mà phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực, bạn có thể sử dụng nó để chúng tôi giúp bạn khắc phục để có thể yên tâm sử dụng thiết bị tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan