Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội chuẩn hàng, rẻ nhất trên khu vực

19/03/15 - Sửa chữa HTC

BẠN ĐANG TÌM ĐẾN CỬA HÀNG TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC TẠI HÀ NỘI

Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội? Bạn đang bị lỗi phần mềm điện thoại htc chăng? Hay là bạn bị hỏng phần cứng của dế yêu ư? Bạn bị bất kỳ phần lỗi gì của chiếc di động htc đi nữa. Bạn đang cần tìm đến địa chỉ cửa hàng chính hãng uy tín chuyên sửa chữa để giải quyết vấn đến mình gặp phải ư?

Sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi

Công Thành Mobile trân trọng giới thiệu trung tâm cửa hàng sửa chữa di động lớn nhất tại hà nội với thương hiệu hơn 10 năm uy tín trên địa bàn Hà Nội trong suốt thời gian hoạt động. Với tiêu chí hàng chuẩn, làm với sự chứng kiến của chủ nhân, nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ tối đa những phần khách hàng không rõ hay cần sự trợ giúp bất cứ điều gì phần mềm hay cứng thì chúng tôi hoàn toàn chấp nhận hết trên mọi địa chỉ. Được sự cấp phép hoạt động của Nhà nước, cửa hàng trung tâm mang thương hiệu Công thành Mobile có được thương hiệu riêng thông qua dịch vụ chất lượng và sau khi sửa dụng dịch vụ bảo hành cho quý khách viễn viễn trọn đời.

Với chi nhanh chuyên nhận và giao đồ chuẩn chỉnh, linh phụ kiện phân phối đến từng cửa hàng nhỏ nhất cho đến trung tâm lớn, chúng tôi cam kết giá tận gốc, lấy tận gọn mà không lo chặt chém, thị trường chung, giá rẻ nhất hà nội. Ngoài ra Thương Hiệu còn nhiều cố vấn chỉ giúp cho bạn nhiều mẹo hay khi sử dụng điện thoại của mình.

Chi tiết dịch vụ Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội cửa hàng Công Thành Mobile

 • Tất cả các di động thông minh
 • Bị mắc phần mềm chập chờn thường xuyên
 • Thay vỏ, thay nguồn, ic, bị dính nước, pin ảo, thay loa, thay camera
 • Di động mất sóng wifi,3G,2G

Địa chỉ sửa chữa tại 93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội niềm tin cậy uy tín phục vụ hết sức khả năng của chính mình, không ngừng phát triển + cập nhật các công nghệ tiên tiến vào máy móc, thiết bị tốt nhất đem lại sản phẩm không thể chê vào đâu cho quý khách. Đảm bảo sau khi làm xong máy cho bạn, quý khách hoàn toàn yên tâm dùng máy mà không lo tái phát, gặp lại vấn đề đó nữa luôn. Các bạn nào mà dùng dịch vụ thường xuyên, chúng tôi có chương trình thẻ vip cho người ấy, lần sau bạn có mua hay làm bất kỳ dịch vụ đều được hỗ trợ giá tốt nhất, khuyến mãi 25% cho những cơ hội thứ 2.

Sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi

 Bạn đến với trung tâm Công Thành Mobile rộng lớn, nhân viên phục vụ nước uống chu đáo, ghế ngồi xem nhân viên làm việc trong quá trình sửa chữa. Niềm tin cũng như sự ủng hộ của quý khách và các bạn trong suốt công ty hoạt động, chúng tôi chân thành cảm ơn. Có dịp mời quý khách qua thăm cũng như cần hỗ trợ gì thì hãy đến với hoàn toàn miễn phí đối với những khách tri kỷ. Rất chân thành cảm ơn.

Mời quý độc giả khách hàng đến địa chỉ Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội ở vị trí quận đống đa trên đường Tây Sơn số nhà 93 để nhận được dịch vụ tốt nhất hàng đầu hà nội. Cam kết và bảo hành trọn đời.

4 responses to “Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội chuẩn hàng, rẻ nhất trên khu vực”

 1. chu anh nói:

  đt HTC của tô là dòng Desire 728G,bị rơi xuống nước h sập nguồn không sử dụng được,thì cho hỏi chi phí dự kiến là bao nhiêu?
  Xin cảm ơn!

 2. Nguyễn trung kiên nói:

  máy htc m9 của mình bị rơi, tình trạng hiện nay là bị bong nút volum và bị bong mặt bao màn hình, cả thân máy và màn hình hơi cong

 3. Hoàng thị thanh thủy nói:

  Chào bạn!
  Tôi muốn sử điện thoại HTC bị hỏng nút bẩm nguồn
  nhưng tôi đang sống ở nam định tôi có thể chuyển qua đường chuyển phát tại nhà tới bạn tiền sửa và điện thoại để bạn sửa giúp sau khi sửa xong tôi sẽ liên hệ đơn vị chuyển phát đến nhận lại điện thoại và trả tiền sửa nếu thiếu hoặc nhận lại tiền thừa nếu còn để chuyển về cho tôi tại nam định được không
  mong nhận được phản hồi từ bạn

 4. bùi khắc tuyên nói:

  Máy của em là htc sensation bị hư nguồn, bong nút volume, sửa thì hết bao nhiêu ạ!

Trả lời

Bài viết liên quan