Là một dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay chiếc iphone 6 với những thiết kế lịch lãm đã đi vào lịch sử và hầu hết khách hàng đều hài lòng về sản phẩm này, nhưng có một thực tế đặt ra đó là chiếc iphone có thời gian sử dụng pin cực kém, nó sẽ làm giảm mọi cuộc nói chuyện khi bạn đang chơi game hay đang đọc báo,… Nguyên nhân chiếc iphone 6 của bạn thời lượng pin kém đó là do chưa có cách sạc pin chuẩn xác hoặc cũng có thể do trong quá trình sạc pin bạn lại làm việc linh tin. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ tới việc thay pin iphone 6 chưa?

thay-pin-iphone-6s

Xem thêm dịch vụ khác: >>> Thay mặt kính cảm ứng iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus.

Khi thay pin iphone 6 bạn sẽ không còn phải lo ngại mỗi khi nghe nhạc sợ hết pin hay mỗi lần chơi game mà không lo ngại gì cả? Chiếc iphone 6 không phải chuyện đơn giản để có thể xem pin như thế nào? Việc này phải nhờ tới tay kỹ thuật viên mới có thể thay pin iphone 6 được cho bạn. Bạn không nên quá lo lắng không biết khi thay pin xong thì thời gian sử dụng có dài hay không? Và không biết pin có phỉa là pin chuẩn hay không?

Hãy tới với Công Thành Mobile chúng tôi nơi có một dịch vụ thay pin iphone 6 với toàn bộ 100% pin trực tiếp từ các hãng nhập về và chúng tôi sẽ hoàn thành sớm nhất trong thời gian có thể cho các bạn, sẽ không phải chờ lâu, chỉ mất khoảng 30p là các bạn đã sở hữu chiếc iphone với thời lượng pin khủng, không còn phải lo lắng trong những chuyến đi dài ngày nữa.

Công Thành Mobile chúng tôi luôn đảm bảo trong từng khâu từ kiểm tra tới thay thế, chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Khi cần tư vấn gì hãy gọi cho chúng tôi khi nào bạn cần.

 

Thay pin iphone 6s

650.000 VNĐ
Qùa khuyến mại