thay pin Ipad air máy 100% với chế độ bảo hành 12 tháng tại cửa hàng sữa chữa Iphone, Ipad uy tín Công Thành Mobile ở thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng với chất lượng của dịch vụ tốt sẽ làm cho bạn hài lòng và cảm thấy an toàn tại Công Thành Mobile.

Ipad air – một dòng máy tính bảng của hãng Apple nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay đang được người dùng ưa chuộng nhất so với những dòng máy tính bảng khác. Với những tính năng mới, giao diện đẹp, cảm ứng siêu mượt, dòng Ipad air này đang là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của hãng Apple.
pin-ipad-air
Phụ kiện ipad air – Công Thành Mobile

Thế nhưng một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm khi trải nghiệm sản phẩm này là: thời gian sử dụng. Đây cũng là một trong những vấn đề lớn của những chiếc máy tính bảng khác. Người dùng rất thích thời gian sử dụng được lâu hơn.Những Ipad air xài lâu thông thường bị chai pin, dù người dùng sạc đầy pin 100% nhưng pin lại hết rất nhanh so với thông thường. Trong trường hợp này cần phải thay pin mới cho Ipad air.

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy đem đến cửa hàng Công Thành Mobile để những nhân viên ở đây kiểm tra máy và thay thế pin cho Ipad air của bạn. Những lí do bạn nên chọn Công Thành Mobile là:

+ Được thay thế pin mới chính hãng 100%.

+ Thay thế lấy liền tại chỗ.

+ Được lập phiếu bảo hành 2 tháng

+ Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thay Pin iPad Air

650.000 VNĐ
Qùa khuyến mại