Có phải bạn đang dùng một siêu phẩm của công nghệ đó chính là chiếc điện thoại của hãng HTC chính là chiếc điện thoại HTC One M9.

trung-tam-bao-hanh-nokia-tai-ha-noi

Việc bạn sử dụng điện thoại để lướt wep hay chơi game, nghe gọi sẽ khiến pin của máy bạn nhanh hết và bạn vừa chơi game, vừa lướt wep lại vừa nghe hay gọi điện sẽ khiến cho chiếc pin của bạn ngày càng trơ và chai pin… Dẫn đến tuổi thọ của pin sẽ không còn được cao và nhanh hết pin và nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Ví dụ như là bạn đang gọi cho khách hàng mà pin bạn bị hết pin chắc chắn bạn sẽ rất là bực tức. Bạn cần thay pin của mình nhưng cũng phỉa nói là trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các của hàng sửa chữa, thay linh kiện điện thoại nhưng những linh kiện này không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc có thể là chủ quán có thể tự chế những quả pin đó. Cho lên bạn cần phải chọn được của hàng hay trung tâm uy tín để thay cho “ dế yêu “ của bạn chiếc pin thật chất lượng.

Tại sao bạn không đến Công thành mobile để được trải nghiệm môi trường hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các linh kiện điện thoại và mọi thứ, mọi linh kiện của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng cho từng sản phẩm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để có được sự tin tưởng và uy tín như ngày hôm nay.

Cho nên các bạn yên tâm khi đến với Công thành mobile của chúng tôi để thay pin điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Thay pin htc one m9

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại