Một trong những siêu phẩm trong năm nay đó là chiếc điện thoai Samsung galaxu note 5 đang được coi là một trong những siêu phẩm hàng đầu của làng điện thoại thế giới và cấu hình của nó cũng thuộc và hàng bậc nhất của những điện thoại ngày nay bởi nó được trang bị RAM lên đến 4G giúp máy chạy mượt mà, trơn tru hơn rất nhiều.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-tai-ha-noi

Cấu hình của máy rất cao nhưng pin galaxy note 5 cũng chỉ lên đến 3000mAh, với cấu hình cao như vậy thì chiếc điện thoại này sẽ rất mau hết pin và đây cũng là điểm yếu nhỏ của máy.

Bởi cấu hình cao lên máy có thể trang bị cho mình những bộ game 3d chất lượng và có cấu hình cũng thuộc hàng khủng. Lên thời lượng pin của chiếc smarphone này sẽ nhanh hết hơn so với bình thường bởi bạn đang chơi game có cấu hình cao và nó ăn pin của bạn rất nhiều và trong lúc đó bạn đang rất ham và chú tâm vào game đó bạn không muốn bị gián đoạn cuộc vui đó, tất nhiên là bạn vừa dùng sạc vừa chơi game.

Hay những lí do làm pin của bạn bị “ chai “ đó là vừa đàm thoại vừa cắm sạc, hay vừa xem phim online, lướt wep, đọc báo… vừa làm vời sạc, hay là sạc pin của bạn kém chất lượng.

Những lí do trên khiến pin điện thoại của bạn càng ngày tuổi thọ của nó càng bị giảm đi nghiêm trọng và sau đó sẽ ảnh hưởng có thể là trực tiếp đến công việc và đời sống của bạn.

Bạn còn trần chừ gì nữa khi mà không đến thay pin chiếc smarphone của mình đi. Có thể lúc này bạn đang phân vân không biết chọn cửa hàng nào được cho là chất lượng và uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại của mình vào đó. Tại sao bạn không đến và trải nghiệm với trung tâm sửa chữa điện thoại Công Thành mobile của chúng tôi. Các bạn sẽ được thay những phụ kiện của sony chính hãng.

Đến với chúng tối là một sự chọn lựa đúng đắn, bạn có thể xem them một số dịch vụ của chúng tôi như là: Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Thay Pin Galaxy Note 5

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại