Thị trường điện thoại di động trong năm vừa qua có lẽ là nhiều biến động nhất khi các hãng lần lượt tung ra rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Và samsung cũng thế họ đã không ngừng phát triển và cho ra đời chiếc galaxy A8 với sức hút và độ mỏng khiến khách hàng luôn cảm thấy hấp dẫn từ sản phẩm này.

Sử dụng được một thời gian bắt đầu thất xuất hiện những tình trạng hết pin nhanh, và bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chiếc dế yêu vừa mới sạc pin mà đã hết rồi. Không biết đây có phải là do bạn vừa sạc pin vừa dùng không? hay là do chất lượng pin kém do dùng quá lâu cần phải thay pin galaxy a8.

pin-galaxy-a8

Thứ nhất: bạn sử dụng điện thoại nhưng hay có thói quen để điện thoại qua đêm, điều này sẽ dẫn tới pin càng ngày càng bị chai đi sẽ khiến cho chiếc smarphone của bạn nhanh hết pin.

Có nhiều khi bạn gọi điện thoại bằng video hay là chơi những game khủng, những thứ như thế sẽ tiêu hao rất nhiều pin, khiến máy của bạn càng ngày càng nóng lên, điêu này ảnh hưởng trực tiếp tới chiếc dế yêu của bạn. Đó chính là nguyên nhân làm cho bạn cần phải đi thay pin galaxy a8 để có được sử trải nghiệm tốt nhất mỗi khi chơi game hay goị video mà không còn phải lo tình trạng hết pin. 

Là một trung tâm chuyên về sửa chữa điện thoại với những linh kiện nhập trực tiếp từ nước ngoài chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi chúng tôi sẽ cam kết bảo hành trong thời gian khá dài cho bạn. Bằng những kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn cầm trong tay sản phẩm mà chúng tôi đã xử lý xong. Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác có tại Công thành Mobile qua website: www.congthanhmobile.com.vn.

Các bạn có thể xem các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây:

—-> Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội.

—-> Thay mặt kính cảm ứng htc.

Thay pin galaxy a8

450.000 VNĐ
Qùa khuyến mại