Bạn đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy để thay mặt kính zenfone 2 ở hà nội, trước khi đưa ra sự lựa chọn nào chắc chắn bạn sẽ đắn đo không biết nên chọn trung tâm sửa chữa thay thế nào? Bạn hãy đặt niềm tin vào Công Thành Moblie chúng tôi, với nhiều năm gắn bó trong nghề sửa chữa điện thoại, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn và khắc phục những tình huống khó nhất. Tất cả những linh kiện mặt kính zenfone 3 đều được nhập trực tiếp từ hãng asus, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc dế yêu của các bạn cho chúng tôi.

Thay-man-hinh-Zenfone-2-cong-thanh-mobile

Công Thành Mobile mách nhỏ các bạn khi lựa chọn mặt kính zenfone 2 đó là bạn hãy nhìn thông số kỹ thuật có những dòng như sau:

  • Mặt kính được nhập khẩu chính hãng Asus
  • Trọng lượng ~100
  • Tem bảo hành
  • Bảo hành 6-12 tháng nếu gặp xự cố.

Khi tới với chúng tôi bạn sẽ được quan sát trực tiếp từ khâu kiểm tra cho tới khi xử lý xong sẽ chỉ mất khoảng hơn 30 phút. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng bằng sự uy tín trong nhiều năm chúng tôi luôn hướng tới và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm sản phẩm khác của zenfone tại đây:

—> Thay mặt kính cảm ứng zenfone.

 Bên cạnh đó ngay sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng khiến bạn không thể không hài lòng và tin tưởng chúng tôi bởi tác phong làm việc cũng như tính chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý của nhân viên tại Công Thành Mobile.

Thay mặt kính zenfone 2

650.000 VNĐ
Qùa khuyến mại