Thay mặt kính iPhone 6s plus

Apple dòng điện thoại đang gần như là dẫn đầu trong làng công nghệ của thế giới hiện nay và nó đang cho ra những chiếc điện thoại, đang được coi là những siêu phẩm của thế giới cũng như của Việt Nam về công nghệ và tính năng hoàn hảo của nó.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Ví dụ như chiếc iphone 6s plus được gia mắt năm 2015 và được rất nhiều người tin dùng bởi khả năm hoàn hảo cũng như là camera của nó.

Nhưng cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc và rất nhiều các vấn đề khác mà chiếc điện thoại có thể gặp phải. Như là nó có thể bị vỡ mặt kính cảm ứng và phải thay mặt kính iphone 6s plus. Một siêu phẩm công nghệ tầm cỡ như vậy mà bị vỡ màn thì thật mất thẩm mỹ hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều của hàng hay những trung tâm đã và đang có tên là nhưng sảm phẩm điện thoại.

Như chúng tôi cũng vậy Công Thành mobile có địa chỉ tại 93 Tây Sơn  – Đống Đa – Hà Nội chuyên thay thế, sửa chữa phụ tùng điện thoại với giá cạnh tranh với thị trường sửa chữa. ví dụ như: sửa chữa ipad cũng đang có khuyến mãi cho quý khách hàng trong mùa noel năm nay.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Hay những dịch vụ như bảo hành miễn phí của của hàng nên đến 2 năm cho tất cả linh phụ kiện của của hàng.

Thay mặt kính iPhone 6s plus

450.000 VNĐ
Qùa khuyến mại