Vẫn biết iPad Air 2 là một món đồ công nghệ đắt tiền, do đó hầu hết người dùng đều khá cẩn thận khi sử dụng, tuy nhiên đôi khi bạn không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ xảy ra hậu quả không mong muốn như màn hình bị vỡ, rạn, nứt, mặt kính vỡ nát, cảm ứng chết điểm, màn tối, mất đèn…

Nếu bạn đã có một chiếc iPad Air 2 với một màn hình bị hỏng hoặc nứt do không dùng bao da, Trung tâm bảo hành chính hãng sẽ không bảo hành hoặc sửa chữa cho bạn thì với 1 chi phí rất cao. Nếu bạn muốn 1 nơi sửa chữa ipad air 2 với 1 chi phí rẻ hơn thì chúng tôi có thể giúp bạn. Sửa chữa, thay màn hình ipad air 2 không phải là dễ nhưng không phải là không thể?

mat-kinh-ipad-air-2

Nếu bạn không an tâm vì chúng tôi bóc tách màn hình của bạn? Công Thành Mobile hoàn toàn có bảo hành cho việc sửa chữa , thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPad Air 2 của bạn với chi phí sửa chữa rẻ hơn chi phí bảo hành và sửa chữa ở Trung tâm bảo dưỡng chính hãng của bạn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ giữ gìn cẩn thận chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của bạn trong suốt quá trình thay mặt kính ipad air 2. Nếu có bất kỳ hư hại nào trong quá trình sửa chữa thay thế chúng tôi sẽ thay thế sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Cam kết không tráo đổi các linh kiện hoặc tự ý thay thế linh kiện khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Bạn không cần lo lắng về chất lượng linh kiện được thay thế bởi chúng tôi sử dụng linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Apple với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

 

Thay Mặt kính iPad Air 2

700.000 VNĐ
Qùa khuyến mại