Vừa tháng 5 mới đây, HTC đã tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh htc e9 với cấu hình khủng trong khi các dòng trước cũng đang nổi. Giá cả hợp lý và thiết kế tinh tế dùng vỏ nhựa bao bọc bên ngoài có bo viền giúp cho người dùng khi sử dụng có cảm giác mềm mại hơn.

thay-mat-kinh-htc-e9

Tuy nhiên dù có tốt có đẹp tới đâu nếu trong quá trình sử dụng không cẩn thận thì sẽ dẫn tới những điều đáng tiếc xảy ra cần phải thay mặt kính htc e9.

  • Mặt kính htc e9 bị rạn mặt kính do bị vật cứng đè vào.
  • Cảm ứng có thể bị chết ở một số điểm.
  • Mặt kính bị xước, và có thể sử dụng quá lâu ngày nhìn mất thẩm mỹ.

Cần phải có một giải pháp để có thể khắc phục những lỗi trên:

Bạn không phải lo lắng, hãy tìm đến Công Thành Mobile chúng tôi, bằng sự nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đã được đi đào tạo ở nhiều nước tiên tiến chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những lỗi khó nhất mà các cửa hàng điện thoại khác đều bó tay, bạn đã mang tới cửa hàng chúng tôi thì chúng tôi chắc chắn là sẽ không phải mang đi bất cứ cửa hàng nào khác. Với chất lượng mặt kính chuẩn nhập từ hãng khi thay thế xong bạn sẽ cảm nhận được màn hình lại mượt mà sáng bóng như ban đầu. Kèm theo đó là thời gian bảo hành lên tới 1 năm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc dế yêu của bạn.

Nếu bạn quan tâm thêm đến các dịch vụ khác:

—> Thay mặt kính cảm ứng htc.

Thay mặt kính htc e9

850.000 VNĐ
Qùa khuyến mại