Đến với địa chỉ 93 Tây Sơn Đống Đa bạn sẽ chỉ mất 30 phút để được thay mặt kính htc e8 chính hãng. Linh kiện tại Công Thành Mobile chúng tôi tất cả đều được nhập trực tiếp từ nước ngòai không thông qua trung gian, tất cả đều được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa thay thế cho khách hàng, Các bạn sẽ cảm thấy hài lòng không những về đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi mà chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định đến độ uy tín của cửa hàng chúng tôi đối với các bạn.

thay-mat-kinh-htc-e8

Bạn sẽ cảm thấy bực mình mỗi khi nhìn vào cái màn hình điện thoại của bạn khi bị xước khắp màn hình và không thể nào xem phim và sử dụng các chức năng trên di động. Hôm nay công thành mobile sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ để nhận biết được chiếc dế yêu của các bạn có bị hỏng và cần thay thế bộ phận nào thông qua mấy yếu tố dưới đây:

Mặt kính htc e8 bị vỡ, nứt do bị vật đè nặng

Mặt kính htc e8 mờ cho chất lượng ảnh không tốt

Không thể thao tác được trên máy và cảm ứng

Bị rơi xuống nước trong thời gian dài.

Thay mặt kính htc e8 sẽ không hề đơn giản nếu như các bạn tìm không đúng cửa hàng uy tín, ngay lúc đó bạn hãy liên hệ với Công Thành Moblie theo số điện thoại 0966.496.678 nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thích hợp cho chiếc dế yêu của bạn. Bạn không nên tới những nơi không có tên tuổi và cửa hàng nhỏ bởi vì đôi khi gặp những tình huống khó họ sẽ không xử lý được ngay cho bạn, bạn sẽ phải để máy lại đó, rất mất thời gian. Háy đến với Công Thành Moblie ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan:

–> Thay mặt kính cảm ứng htc.

Thay mặt kính htc e8

850.000 VNĐ
Qùa khuyến mại