Thay mặt kính galaxy j7, model i9505, có máy ảnh 13-megapixel trở lại, và một màn hình 1080p 5-inch.

thay-mat-kinh-galaxy-j7

>> xem thêm:Thay mặt kính galaxy s3
Bước 1 – Cracked Front Glass
galaxy j7 của bạn bị hỏng, có thể hoặc không có thể như bị hư hỏng như thể hiện trong các bức ảnh.
Tôi có lẽ không nên có thêm một số những hình ảnh trong gương điển hình, vì vậy lời xin lỗi của tôi, nhưng tôi buộc phải cắt nó.
Bước 2
Loại bỏ các tấm lại, bạn chỉ có thể làm điều này với móng tay của bạn hay một spudger.
Bước 3
Đơn giản chỉ cần tháo pin sử dụng móng tay hoặc spudger của bạn. Không có cáp được gắn vì vậy nó là cơ bản.
Nếu bạn có một thẻ SIM trong điện thoại, đẩy nó vào bên trong sau đó phát hành để đẩy nó.
Bước 4
Đun nóng lên kính khoảng 3-5 phút. Tôi đã chọn để làm điều đó trong vòng 4 phút.
Bạn chỉ cần sử dụng heatgun của bạn trên các thiết lập thấp nhất. Tôi sẽ không khuyên bạn sử dụng một máy sấy tóc vì nó không nhận được rất nóng.
Bạn phải cẩn thận khi sử dụng các khẩu súng nhiệt trên thiết bị này. Nếu thiết bị được làm nóng lên quá nhiều thì nó có thể làm tan chảy các bộ số hóa và gây ra sự đổi màu. Nếu bạn bắt đầu thấy bất kỳ sự đổi màu sau đó tắt súng ngay lập tức.
Thủ tục này làm mềm các chất kết dính giữ cho kính lắp ráp màn hình.
View Original
Image metadata
Hình ảnh 1/2: After you use heatgun, you want to begin with cách chia the edge of the kính từ phần còn lại of điện thoại, starting đầu.

>>> xem thêm:  Thay mặt kính galaxy s4

Bước 5
Sau khi bạn đã sử dụng các heatgun, bạn muốn bắt đầu bằng cách chia các cạnh của kính từ phần còn lại của điện thoại, bắt đầu từ đầu.
Tôi đã sử dụng một spudger kim loại ban đầu, nếu bạn đang sử dụng một spudger kim loại cũng muốn bạn phải cẩn thận để không làm hỏng bất cứ điều gì.
Bước 6
Làm việc theo cách của bạn xung quanh các cạnh với picks nhựa.
Hãy dành thời gian của bạn nếu không kính sẽ vỡ (xem hình ảnh thứ hai).
Nếu màn hình của bạn là quá nứt (trông giống như spiderwebs) bạn sẽ muốn đặt một số lớp băng đóng gói trên màn hình của bạn để cố gắng giữ nó trong một mảnh và làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của bạn (đi từ từ và không được nhút nhát với nhiệt ) để ngăn chặn nó vỡ tan hơn.
Chú ý: Nếu kính của bạn xảy ra để phá vỡ bạn có thể muốn cân nhắc việc đeo kính an toàn.
Lưỡi dao cạo nhựa bạn tìm thấy trong một cửa hàng phần cứng là tuyệt vời để dọn dẹp phức tạp như thế này. Hoặc thử plectrums guitar (pick) từ một cửa hàng âm nhạc. Những điều này sẽ không làm xước bộ số hóa.
Hình ảnh 1/1: Re-nhiệt kính thường xuyên. If you do not found kính to ra dễ dàng you will you want áp dụng nhiều nhiệt than and then continue.

Bước 7

Re-nhiệt kính thường xuyên. Nếu bạn thấy kính không đến off dễ dàng bạn sẽ muốn áp dụng nhiều nhiệt hơn và sau đó tiếp tục.
Bước 8
Tôi không bao giờ có bất kỳ hình ảnh, nhưng khi lấy kính ra rất cẩn thận gần hai phím cảm ứng ở dưới cùng của điện thoại vì nó có thể được dễ dàng để gây thiệt hại cho họ. Họ đang bị mắc kẹt với kính và cần phải được đưa ra trước khi nâng khỏi thủy tinh.
Với kính loại bỏ, bạn sẽ kết thúc như điện thoại của bạn như thế này, với sự thừa dư lượng chất kết dính trên bộ số hóa.
Bước 9
Làm sạch bộ số hóa với lint lau miễn phí hoặc khăn sợi nhỏ sạch sẽ. Tôi đã sử dụng một số ống kính sạch hơn trên một miếng vải sợi nhỏ để làm sạch mỏ lên.
Tôi có lẽ đã làm một công việc khủng khiếp của loại bỏ các kính và bộ số hóa xuất hiện trầy xước. Nếu bạn trông như thế này cũng như nó không có vấn đề, khi màn hình được bật đó là không đáng chú ý.
* EDIT * Nếu bạn muốn thực sự nhận được màn hình gần như hoàn hảo sử dụng sạch sẽ một chút dầu bạch đàn và hoặc là một lưỡi dao cạo bằng nhựa hoặc một putty dao nhựa để làm sạch khỏi các cặn dính. Nó không mất một thời gian để có được sạch sẽ, nhưng nó sẽ trông gần như hoàn hảo khi bạn đang thực hiện. Bạn có thể nhìn thấy trong pic thứ hai. Điều này đã cho tôi có lẽ 30 phút.
Sau khi màn hình đã được làm sạch với dầu bạch đàn sử dụng một số màn hình LCD làm sạch phun và một vài LCD làm sạch vải để làm sạch các cặn dầu từ LCD / Digitizer. Tôi sử dụng 2 bộ dụng cụ làm sạch màn hình LCD từ Dollar Tree. Giá rẻ và dễ dàng.
 Đặt dính mới xung quanh the edge of the điện thoại. If you màn hình mua do not kèm for any you can use 3M dải 2mm.
Bước 10
Đặt dính mới xung quanh các cạnh của điện thoại. Nếu màn hình bạn mua không đi kèm với bất kỳ bạn có thể sử dụng 3M dải 2mm.
Bóc chút màu xanh trên đầu trang của các chất kết dính.
Bước 11
Chuẩn bị kính mới của bạn. Nếu bạn được bao phủ cả hai mặt như tôi thì chỉ loại bỏ các phụ thuộc cho bây giờ.
Đừng chạm vào mặt dưới hoặc có được bất kỳ bụi hoặc các dấu khác vào nó, nếu bạn không làm sạch nó đi đầu tiên.
Bước 12
Đặt cốc mới trên điện thoại.
* EDIT * keo Loca nên được sử dụng khi lắp ráp màn hình. Có một số video trên youtube cho thấy làm thế nào để áp dụng keo.
Bóc vỏ nhựa hàng đầu trên kính.
ước 13
Đặt pin (và thẻ SIM) trở lại.
Bước 14
Đặt tấm lưng lại và bật điện thoại!

>>> xem thêm: Thay mặt kính galaxy s5
Thưởng thức galaxy j7 của bạn mà không cần màn hình nứt!

thay mặt kính galaxy j7

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại