Hiện nay với dòng samsung galaxy thì hầu như không còn gì để nói nữa bởi độ hot của model này ở việt nam được so sánh ngang tầm với iphone . Bởi lẽ dù đã ra đến Samsung galaxy s6 egde nhưng có rất nhiều người vẫn tìm mua nhưng đời cũ của dòng này .Chiếc galaxy E5 cũng không là ngoại lề .

135-ep-thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-sam-sung-s3-lay-lien-gia-si-re-nhat-hcm

Trên một số diễn đàn trong nước có khá nhiều người phàn nàn là họ không thể tìm đâu được một trung tâm bảo hành điện thoại samsung galaxy chính hãng mà khiến họ an tâm nhất . Do những nhu cầu tất yếu khi chiếc galaxy s5 này rất dễ phải thay màn hình nếu bạn dùng không cẩn thận vì chỉ cần một va đập nhỏ cũng khiến chiếc màn hình có dấu hiệu hỏng .

Trung tâm bảo hành điện thoại samsung công thành mobi là một trong những trung tâm uy tín nhất hà nội được khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cây khi bảo hành điện thoại, thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội . chính vì thế khi đến với chúng tôi bạn hãy an tâm ở chất lượng và cách phục vụ tận tình bảo hành 1 đổi 1 . không làm bạn lo lắng sau khi thay xong có vấn đề gì không . mà điều quan trọng nhất là ở đây chúng tối luôn thay cho bạn hàng chính hãng .

Thay mặt kính galaxy e5

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại