Nếu bạn muốn thay mặt kính galaxy e5 là với màn hình bị hỏng, thì đây là việc sửa chữa cho bạn. Chúng tôi duy trì các phiên bản phổ biến nhất trong các màn hình Galaxy e5 trong kho. Chúng tôi đã được chứng nhận kỹ thuật viên ở nhà mà sẽ chắc chắn Galaxy e5 của bạn cũng được duy trì trong suốt quá trình sửa chữa.

thay-mat-kinh-galaxy-e5-2

Việc sửa chữa liên quan đến một quá trình tế nhị của Samsung màn hình thiết lập Galaxy e5, sau đó cài đặt lại một panel lắp ráp màn hình hiện tại mới. Việc sửa chữa này có khả năng đặc biệt, do vậy chỉ với công nghệ của chúng tôi với kinh nghiệm của chúng tôi trên Galaxy e5 sẽ thực hiện sửa chữa này. Bạn LCD hiện tại sẽ được tái sử dụng trong sửa chữa này, chỉ thay thế các lớp trên cùng của thủy tinh với chất lượng phần ban đầu của chúng tôi.

Lưu ý: Trong trường hợp của Galaxy e5, nó không phải là có thể trao đổi chỉ kính bởi vì có một nguy cơ lớn để cố gắng chỉ thay thế thủy tinh và cũng sẽ vỡ màn hình vì màn hình rất mỏng.

Nếu màn hình LCD không hiển thị đúng hình ảnh hoặc các màn hình cảm ứng không hoạt động được nữa, sau đó bạn sẽ phải sử dụng lcd dịch vụ Exchange Galaxy e5

Tấm trao đổi màn hình thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội

Việc sửa chữa này là dành cho Samsung Galaxy e5 với màn hình cảm ứng bị phá vỡ hoặc nứt và / hoặc màn hình LCD bị hư hỏng hoặc không chạm vào được. Việc sửa chữa bao gồm loại bỏ và thay thế màn hình LCD + màn hình cảm ứng bị phá vỡ với chất lượng phần ban đầu của chúng tôi. Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ kiểm tra Galaxy e5 của bạn và xem nếu nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một làm sạch triệt để nó trở lại với bạn như thể bạn là như cửa hàng mới.

Bạn có thể tham khảo thêm: Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

thay mặt kính galaxy e5

600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại