Bạn đang có trong tay chiếc điện thoại galaxy a8 siêu thông minh, là một tín đồ của dòng samsung chắc hẳn bạn khá là am hiểu về sản phẩm và điều bạn không thể tránh khỏi khi dùng một thời gian đó là ảnh hưởng của màn hình điện thoại khiến bạn không thể làm việc được, hay chơi trò chơi, giải trí hay lướt web, đọc báo. Bạn sẽ cảm thấy bực mình khi phải dùng chiếc điện thoại đó, vậy tại sao bạn không đi thay mặt kính galaxy a8?

Chiếc smarphone của dòng samsung này với màn hình lên tới 5.7inch , màn hình full HD. Như chúng ta đều biết samsung là một dòng sản phẩm luôn mang lại cho người sử dụng những hình ảnh hoàn hảo, âm thanh sống động, khiến bạn không thể không thích khi quyết định mua sản phẩm này.

samsung-galaxy-a8-cong-thanh

Nếu bạn không biết cách bảo vệ chiếc điện thoại này cẩn thận thì có thể sẽ dẫn tới vỡ mặt kính hay đang sử dụng thì bỗng nhiên cảm ứng bị tê liệt ở một số chỗ và đôi khi còn bị loạn cảm ứng.

Bài viết liên quan:

—> Thay mặt kính cảm ứng lenovo.

—> Thay mặt kính cảm ứng điện thoại lg.

Vậy phải làm gì trong tình huống này?

Bạn hãy mang tới cửa hàng sửa chữa điện thoại nơi gần nhất để được nhân viên tiến hành kiểm tra và bảo hành cho bạn. Hiện tại  Công Thành Mobile đang có rất nhiều chương trình  ưu đãi giành cho các khách hàng mới và khách hàng cũ. Vậy còn chờ gì nữa hãy mang tới cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ 93 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội bạn sẽ thay được mặt kính ưng ý như khi mới mua cho chiếc dế yêu của bạn với giá cả phải chăng mà quan trọng đó là bạn có thể ngồi đó và lấy luôn không phải để máy ở đó qua ngay sẽ bất lợi cho bạn.

Thay mặt kính galaxy a8

700.000 VNĐ
Qùa khuyến mại