Trong thời đại công nghệ như hiện nay các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay rất chi là nhiều, nhưng để đáp ứng được với nhu cầu của người dùng điện thoại thì chỉ có một vài hãng như là samsung. Nhà sản xuất điện thoại hàng đầu như samsung đã và đang cho ra đời những chiếc điện thoại thông minh mà mức giá của nó không quá cao ví dụ như là samsung galaxy a5. Máy có cấu hình cao và chất lượng của máy cũng tốt nhưng giá của sản phẩm lại rất là phải chăng lên được rất nhiều người dùng nựa chọn.

thay-mat-kinh-galaxy-a5

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại galaxy a5 mà bạn rất thích thú với các tính năng của nó. Nhưng thật không may là bạn đã làm vỡ mặt kính của chiếc điện thoại này. Và nghĩ ngay trong đầu bạn đó là bạn lên thay mặt kính galaxy a5 ở đâu để đạt được chất lượng cũng như là giá cả hợp lý nhất.

Có rất rất nhiều các cửa hàng các trung tâm sửa chữa thay mới lại mặt kính cho bạn lựa chọn, nhưng càng nhiều thì sự lựa chọn của bạn lại càng khó hơn rất nhiều.

Tôi cũng bật mí cho bạn một trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế phụ tùng điện thoại, trung tâm này đã có rất nhiều năm trong nghề và đã chiến được sự hào lòng của rất nhiều người đến sửa hay là thay mặt kính galaxy a5 đó chính là trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại Công Thành mobile có cơ sở tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội để được tháy những phụ tùng điện thoại chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo tại trung tâm chúng tôi cũng có rất nhiều các dịch vụ như: Thay màn hình galaxy | Thay mặt kính galaxy

Thay Mặt Kính Galaxy a5

500.000 VNĐ
Qùa khuyến mại