Bạn đang phân vân không biết thay màn hình zenfone 2 chính hãng bao nhiêu tiền? Nên chọn cửa hàng nào để sửa chữa đây? Ở hà nội nên chọn trung tâm nào là uy tín nhất?

thay-man-hinh-zefone-2

Công Thành Mobile là một trong những địa chỉ chuyên thay màn hình asus zenfone và các loại màn hình khác với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, chúng luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm và những ý kiến đóng góp của khách  hàng đó chính là động lực giúp chúng tôi có thêm động lực để có thể khắc phục cho các bạn những lỗi khó nhất mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải.  Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều xuất thân từ các trường danh tiếng và được đào tạo bài bản trước khi bắt tay vào sửa chữa smarphone cho các bạn. Các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn phần nào mỗi khi chiếc dế yêu của các bạn gặp bất kỳ sự cố nào.

Khi thay màn hình zefone 2 đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề cao và phải cẩn thận, tỷ mỉ trong từng khâu. Chính vì thế việc chờ đợi khoảng 30 phút là chuyện hết sức bình thường. Trong thời gian đó các bạn co thể ngồi quan sát nhân viên kỹ thuật đó xử lý xem có đúng với quy trình có tay quầy hàng không? Và các bạn có thể test qua sản phẩm trước khi ra về để không gặp phải tình trạng hư hỏng mà không biết mang đi đâu?

Chiếc asus zenfone 2 khá là to chính vì thế bạn không nên bỏ chung vào túi quần vì như thế sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngay sau khi mua thì bạn nên mua miếng ốp lưng và dán kính cường lực để tránh rủi ro.

Tìm hiểu thêm sản phẩm dịch vụ zenfone:

–> Thay mặt kính cảm ứng zenfone.

 

Thay màn hình zenfone 2

750.000 VNĐ
Qùa khuyến mại