Thay màn hình lg g2 lấy ngay

Là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng dùng smarphone trong nhiều năm liên tiếp, trên thị trường một tháng có rất nhiều các hãng công bố rất nhiều sản phẩm mới với nhiều tính năng mới nhằm phục vụ cho nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh tự sướng, lên mạng…chiếc điện thoại đó chính là cầu nối tất cả mọi người trên thế giới này.

Vơi thiết kế vẻ ngoài thanh lịch, đẹp đáp ứng yêu cầu của mọi người chiếc lg g2 luôn là giải pháp tối ưu khi bạn đang phân vân không biết chọn điện thoại nào.

Công Thành Mobile chúng tôi rất mạnh về các dịch vụ sửa chữa điện thoại hay thay màn hình lg g2 nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, khi chiếc điện thoại của bạn gặp phải vấn đề gì liên quan tới màn hình hay cần tư vấn hỗ trợ thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0975256292 sẽ có nhân vân tư vấn gọi lại và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Việc thay màn hình lg g2 là chuyện cực kỳ đơn giản đối với chúng tôi, từ khi bạn tới cửa hàng cho tới khi nhận lại chiếc dế yêu chỉ mất khoảng 20-30p tùy dòng máy bởi vì chúng tôi luôn làm việc hết mình, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đồng thời với 20p bạn có thể theo dõi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xử lý.

Nắm bắt được đường lỗi phát triển cũng như phương thức hoạt động cơ bản của LG, Trường Giang Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có 12 năm kinh nghiệm trong việc thay màn hình LG, chúng tôi đã tiếp cận được với công nghệ mới nhất của năm 2014 trong quá trình thay mặt kính cảm ứng điện thoại lg, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm giảm giá thành cho khách hàng.

Khi bắt được bệnh của chiếc smarphone của bạn chúng tôi sẽ cho bạn lựa chọn chiếc màn hình bạn ứng ý nhất và khi bạn đồng ý thay thì chúng tôi mới thay, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởn giao chiếc dế yêu cho chúng tôi, để khi nhận lại máy bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của bạn giống như mới, mọi thứ trở về như lúc ban đầu. Trong năm vừa qua chúng tôi có rất nhiều đợt đi tập huấn xử lý lỗi từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thay màn hình lg g2

1.800.000 VNĐ
Qùa khuyến mại