Giới thiệu sơ qua về iPad Mini Wi-Fi 16GB: được trang bị bộ vi xử lý 2 nhân Apple A5 xung nhịp 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 16GB, nhân đồ họa PowerVR SGX543MP2. Máy chạy hệ điều hành iOS 6, trình duyệt HTML (Safari). iPad Mini Wi-Fi 16GB có màn hình LED-backlit TFT cảm ứng điện dung đa điểm, kích thước 7,9”, 16 triệu màu, độ phân giải 768 x 1024 pixels, mật độ điểm ảnh 162PPI.

Đây được đánh giá là thế hệ iPad có cấu hình cao với kích thước màn hình là 7.9 inch của Apple. Khi màn hình iPad mini có vấn đề bạn thường hay lo lắng và suy nghĩ tìm kiểm một cửa hàng đáng tin tưởng để giao chiếc iPad Mini vào tay họ sửa chữa.

Man-hinh-iPad-mini

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số cửa hàng có những hành vi không tốt khi tiến hành thay thế sửa chữa tự ý tráo đổi linh kiện của máy nên bạn lo lắng khi phải để máy tại cửa hàng. Tại Công Thành Mobile với lỗi cần phải thay thế màn hình iPad mini thì bạn không cần phải để lại máy tại cửa hàng mà có thể ngồi chờ đợi và quan sát trực tiếp quá trình mà nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế màn hình iPad Mini cho bạn.

Với những linh kiện được nhập 100% hàng chính hãng Apple với nguồn gốc xuất xứ của linh kiện rõ ràng và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên ngày một đưa Công Thành Mobile được nhiều người tin tưởng và tạo được uy tín trên thị trường hiện nay. Công Thành Mobile thường xuyên cập nhật những máy móc trang thiết bị hiện đại cũng như thường xuyên cho các nhân viên kỹ thuật đi học nâng cao tay nghề.

Thay Màn hình iPad mini

1.600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại