Bạn cần thay mới mặt kính, màn hình điện thoại của bạn khi xảy ra các trường hợp như sau:

Chiếc smarphone htc e9 là một sản phẩm công nghệ ít người có thể từ chối được, chiếc điện thoại có rất nhiều tính năng nổi trội hơn so với các hãng khác. Nhưng chỉ khi bạn sử dụng bạn mới thấy chiếc điện thoại này cũng như bao dòng điện thoại khác, cũng sẽ gặp phải những tình huống như:

htc-e9

Tìm hiểu dịch vụ khác của trung tâm bảo hành htc ở hà nội tại đây:

–> Thay mặt kính cảm ứng htc.

– Màn hình bị vỡ nham nhở, không xem được gì?

– Cảm ứng loạn không thể sử dụng được

– Xuất hiện những kẻ sọc ngang máy

– Màn hình chuyển sang màu xanh

Đó là một trong những tình huống mà bạn cần biết về chiếc điện thoại này để khi đi thay màn hình htc e9 không còn phải bỡ ngỡ. Bạn cũng nên hiểu khi điện thoại của bạn bị vỡ màn hình thì cũng đừng lo lắng quá không biết có cách nào không hay là vứt điện thoại đi? Nếu như chiếc htc e9 của các bạn bị vỡ màn hình thì bạn chỉ cần tới cửa hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cho bạn, nếu như không ảnh hưởng tới những bộ phận khác thì chỉ cần thay màn hình thôi? Thì vẫn có thể sử dụng bình thường như trước đây.

Các bạn cũng cần phải để ý trong việc tìm địa chỉ thay màn hình htc e9 cho hợp lý, nếu bạn vào những cửa hàng làm ăn mập mờ thì khó chánh khỏi bị chém giá, và không có bảo hành, có khi mang về sử dụng được 1 tuần thì không thể nào sử dụng được nữa bởi vì cửa hàng thay màn hình dởm cho bạn và dĩ nhiên bạn sẽ càng tốn nhiều tiền hơn và lựa chọn cẩn thận trong việ tìm kiếm cửa hàng thay thế chính hãng.

 

Thay màn hình htc e9

Liên hệ
Qùa khuyến mại