Là một trong những địa chỉ chuyên về thay màn hình htc e8 chuyên nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại ở Hà Nội. Công Thành Moblie có được những điều này là nhờ những bàn tay vàng trong kỹ thuật đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi cần tư vấn bất cứ một vấn đề nào liên quan tới smarphone.  Nằm ở trong trung tâm thành phố chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp bị hỏng màn hình điện thoại và khi tới thay tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể chờ trong ít phút là có thể cầm trong tay chiếc điện thoại mới như ban đầu.

thay-man-hinh-htc-e8

Có trong tay chiếc smartphone đắt tiền nhưng bạn lại không biết cách bảo vệ dẫn tới gặp phải một số lỗi không đáng có xảy ra như xước màn hình, cảm ứng không thao tác được, loạn màn hình. Vậy khi đó còn suy nghĩ gì nữa bạn hãy mang tới địa chỉ 93 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội tại đây bạn có thể ngồi quan sát nhân viên kỹ thuật thay màn hình htc e8 cho bạn trong khoảng 30 phút là có thể hoàn thành xong cho bạn. Bên cạnh đó mới đây chúng tôi còn đào tạo những kỹ thuật viên sửa chữa linh động khi bạn ở bất kỳ nơi nào, mà chiếc smarphone của bạn bị hỏng, thì gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để xử lý những lỗi đó cho các bạn.

Khi tới cửa hàng chúng tôi, kỹ thuật sẽ kiểm tra chiếc điện thoại của bạn xem đang bị lỗi gì và sẽ đưa ra cách để giải quyết vấn đề nhanh nhất. Cuối cùng, nhân viên bảo hành thanh toán và viết bảo hành, hóa đơn cho khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần hãy  liên lạc cho Công Thành Moblie theo số 0966 496 678 để được tư vấn miễn phí.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm:

—> Thay mặt kính cảm ứng htc.

Thay màn hình htc e8

1.600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại