Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay màn hình galaxy a7 cảu bạn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Tại Công Thành mobile có địa chỉ tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại của các vấn đề phổ biến cho điện thoại Galaxy a7. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cũng có thể thường khắc phục vấn đề này nếu bạn không chắc chắn những gì là sai. Mang Galaxy của bạn a7 với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thân thiện kỹ thuật cho các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng đáng tin cậy.

 thay-man-hinh-galaxy-a7

Cần điện thoại của bạn cố định nhanh chóng? Chúng tôi hiểu và cung cấp hai tùy chọn sửa chữa thuận tiện cho Galaxy a7 của bạn. Mang nó đến một trong các địa điểm của chúng tôi hoặc mail cho chúng tôi Galaxy a7 của bạn. Chúng ta thường có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa cùng một ngày. Bảo lãnh sáu tháng cũng được cung cấp trên tất cả các bộ phận và các dịch vụ sử dụng cho thay màn hình galaxy a7.

 

Khi bạn đầu tư vào một Galaxy a7 mới, nó có thể được bực bội khi bạn vô tình thả nó và crack màn hình hoặc nó bị tổn hại nước. Bạn đang gặp phải các loại của các vấn đề với Galaxy a7 của bạn? Vấn đề với nó bật? Không thể nghe gọi hoặc nghe được? Có một độ trễ hoặc một nói lắp với Galaxy a7 của bạn? Dù vấn đề có thể s5 của Galaxy, kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm có thể chẩn đoán, xem xét, và có khả năng sửa chữa vấn đề này. Trong trường hợp chúng tôi không thể sửa chữa được vấn đề, chúng ta có thể làm cho bạn một lời đề nghị mua điện thoại của bạn hoặc có thể thương mại cho bạn một thiết bị khác.

Một số dịch vụ của trung tâm bạn có thể để ý đến như là:

>>> Thay mặt kính iphone 6s plus: http://congthanhmobile.com.vn/thay-mat-kinh-iphone-6s-plus/

>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội: http://congthanhmobile.com.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-mini-tai-ha-noi/

Thay Màn Hình Galaxy a7 Tại Hà Nội

3.200.000 VNĐ
Qùa khuyến mại