Samsung Galaxy a5 là một trong những model Galaxy trước đó, phát hành vào trong năm 2015. Điện thoại này có 5-inch TFT hiển thị màn hình cảm ứng điện dung với một camera trước5 megapixel và camera sau 13 megapixel , và một khe cắm microSD chứa lên đến 64 GB dung lượng lưu trữ và có bộ nhớ trong là 16G.

thay-man-hinh-galaxy-a5

Galaxy a5  có thể được thiết kế đơn giản, nhưng đó là lý do tại sao nhiều người thích nó. Một số các điện thoại thông minh mới bao gồm các tính năng sáng tạo nhưng phức tạp mà một số người chỉ đơn giản là không có sử dụng cho. Bởi vì Samsung galaxy a5 là một mô hình cũ, tuy nhiên, nó là dễ bị mắc các vấn đề nhất định theo thời gian. Nếu bạn không giữ điện thoại của bạn trong một hộp bảo vệ, nó đặc biệt dễ bị thiệt hại màn hình – những thứ như vết nứt, vết trầy xước, hoặc một màn hình hoàn toàn bị phá vỡ. Nếu bạn Samsung galaxy a5 bị tổn hại màn hình, còn lại dễ dàng biết rằng Sửa chữa điện thoại di động (CPR) là ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi rất vui để cung cấp tư vấn miễn phí cũng như nhanh chóng, dịch vụ sửa chữa giá cả phải chăng.

Trong khi một số các điện thoại thông minh Samsung Galaxy mới có khả năng chống nước, Thắng không phải là. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải rất cẩn thận khi sử dụng điện thoại của bạn xung quanh nước hoặc các chất lỏng khác. Thậm chí nếu điện thoại của bạn trở thành nước bị hư hỏng, tuy nhiên, nó không phải là sự kết thúc của thế giới. Các kỹ thuật viên tại CPR có kinh nghiệm sửa chữa thiệt hại nước trong tất cả các điện thoại thông minh mới nhất vì vậy chúng tôi sẽ có Samsung Galaxy của bạn sẽ Thắng trở lại và chạy trong thời gian không ở tất cả. Dừng chân ở một đánh giá miễn phí và xem những gì loại của thỏa thuận, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vào sửa chữa.

Khi nói đến thay màn hình galaxy a5, chi phí sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại thiệt hại và các bạn đi để sửa chữa nơi.Nếu bạn mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ Samsung hoặc gửi lại cho nhà sản xuất, các kỹ thuật viên có thể tính cho bạn một cách nhanh nhất.

Khi sửa chữa điện thoại tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được rất nhiều các ưu đãi và đặc biệt là bảo hãnh miễn phí 2 năm cho các phụ kiện của chúng tôi thay vào máy của bạn.

Và các bạn cũng có thể quan đến một số dịch vụ như: Thay mặt kính iphone tại hà nội | Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội | Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm

Thay Màn Hình Galaxy a5

2.300.000 VNĐ
Qùa khuyến mại