Thay main Samsung Galaxy S4 chi tiết sản phẩm công nghệ cao trong dế yêu s4 của hãng điện thoại di dộng samsung. Từ lâu nay tên tuổi cũng như đẳng cấp của mình không còn gì để bàn cãi, sai sót cũng có, vinh quanh cũng nhiều, nhưng thương hiệu trên toàn cầu là ai ai cũng phải đáng lể. Bạn đang sử dụng máy s3 của hãng, chẳng may hỏng hóc, lỗi bên trong, bị bệnh chập, các loại bệnh của máy cần thay main thì hãy đến với chúng tôi. cơ sở nhận phụ kiện của nhà máy sản xuất chính hãng sẽ giải quyết lỗi lo đó, giá thành phải chẳng, hàng nào ra hàng đấy, không sựu hư máy, không sợ bị người ngoài nhìn thấy tháo, sửa chữa ngon lành cho bạn ưng ý. Mọi chi tiết được cấu hình đầy đủ lại như lúc đóng hộp giúp bạn cảm giác an tâm sử dụng máy như chưa từng bóc tem nó.

Thay-main-Samsung-Galaxy-S4

Địa chỉ 93 Tây Sơn Hà Nội nơi an toàn – uy tín – chất lượng trên niềm tin, bảo hành tối đa vĩnh viễn cho mọi sản phẩm, yêu cầu cao cho nhân viên, niềm nở với khách hàng là tiêu chí của bên tôi. Nhân máy bắt bệnh rồi kiểm tra chi tiết cần sửa hay là thay, báo giá cho khách hàng, ưng ý ok là làm luôn trong vòng vài phút là xong ngay, bạn không cần để lại máy tại cửa hàng như các nơi khác, cầm ngay sau đó, xem trực tiếp nhân viên sửa luôn, tránh tình trạng một số nơi tháo đồ của khách, làm mất uy tín, nhanh hỏng máy lần sau.

Từ khóa tìm kiếm liên quan đến sản phẩm:  gia main samsung s4, galaxy s4 gia bao nhieu, galaxy s4 cũ, galaxy s4 xach tay, galaxy s4 mini, Thay Main Samsung Galaxy S4, Đổi main Samsung S2, S3, S4, S5, S6, S6e, Note 1, Note 2.

Thay main Samsung Galaxy S4

1.450.000 VNĐ
Qùa khuyến mại