Thay main iphone 6 chính hãng giá gốc lấy từ đại lý

Iphone dòng sản phẩm thương hiệu đẳng cấp của thời gian, đi đầu công nghệ số điện thoại của Thế Giới. Apple ngày càng tinh túy trong việc ra các sản phẩm tốt nhất, các linh kiện được làm từ các chất liệu cập nhật hàng ngày là ổn định nhất, cùng quá trình thời gian khách hàng, người dùng sử dụng máy, đặc biệt là chiếc iphone 6 hiện nay, trong qua đó, việc hỏng hóc là quá bình thường rồi, làm rớt nước vào chập cháy đủ kiểu, hỏng bên trong, hỏng main của máy, cấm sạc quên không rút mấy ngày làm cháy hẳn luôn….

Thay-main-iphone-6s

Hẳn là bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay main iphone 6 ở hà nội phải không? Đặc quyền số 1 tại việt nam được  ủy quyền lấy tận gốc, bảo hành không giới hạn, mua máy, mua phụ kiện có mác logo bảo hành của Táo đen trắng, đem lại sự uy tín an tâm cho bạn nhiều hơn. 

Hiện đã có một số hình ảnh mới, và video của iPhone 6s, mà được tháo rời, và cho thấy tất cả các bên trong các bộ phận điện thoại mới. 

Những gì bạn nhìn thấy là bên trong các bộ phận của iPhone 6s. Bây giờ chúng ta cũng khám phá các thiết bị của Apple như thế nào: ảnh các chi tiết như thế nào? màu sắc ra làm sao để bạn tiện thay khi không bị lừa gạt.

Chi tiết máy, main của máy được các bạn của công ty chúng tôi chụp ảnh gốc, nhìn tận mắt, khá bắt mắt cho các bạn xem trực tiếp. 

Địa chỉ nào có main chính hãng của iphone 6s apple hiện nay? cơ sở cung cấp mọi chi tiết nhỏ nhất kể cả con ốc vít của máy, hàng mới xuất xưởng tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Thay main iphone 6

3.000.000 VNĐ
Qùa khuyến mại