Thay main iphone 6s plus

Iphone 6s plus Sản phẩm công nghệ mới nhất của Apple, là một trong những mặt hàng đi đầu đẹp – ấn tượng nhất hiện nay. Với thiết kế ngoại hình khá bắt mắt với màn hình cảm ứng, vừa vặn với tay cầm, giải pháp thông minh chụp ảnh quay phim HD hàng giờ đồng hồ, cảm biến vân tay trống trộm, mã hóa thông tin cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội

Thay-main-6s-plus

Các phòng thí nghiệm của chúng tôi đã được bận rộn danh mục tất cả các chip iPhone mới và bây giờ chúng tôi đã thu thập đủ thông tin từ máy ảnh của chúng tôi phân tích để chia sẻ một bản cập nhật. Cả hai đều là Sony xếp chồng lên nhau cấu trúc chết (CIS + ISP) được kết nối bằng điện để vận chuyển con chip gốm qua bướu hàn. Lưu ý rằng các iSight và FaceTime con chip máy ảnh hình ảnh chết được chụp với các microlenses, bộ lọc màu sắc, và độ mở ống kính lưới gỡ bỏ.
Chip camera iSight cung cấp bởi Sony là 5,97 mm x 4,71 mm (28.1 mm2). Chip có 105 miếng bụng nằm trên bốn mặt của khuôn. (Ảnh Die là hình cuối cùng ở trên). Những tấm lót được thực hiện trong các kim loại hàng đầu ISP và kết nối với CIS chết sử dụng thông qua vias silicon (TSV) mảng trên ba mặt của các mảng pixel hoạt động.Các mô-đun máy ảnh FaceTime là 6,2 mm x 6,0 mm x dày 3,8 mm. Các con chip xếp chồng lên nhau kích thước chết là 4.13 mm x 3.36 mm (13.9 mm2). Các bức ảnh cho thấy chết 73 miếng bụng nằm trên bốn cạnh của khuôn và TSV mảng nằm bên phải và bên dưới các mảng pixel hoạt động. Các pixel pitch của camera FaceTime đã tăng từ 1,75 mm trên vài thế hệ cuối cùng đến 2,2 mm cho 6 và 6 Plus. Đây là một sự kiện đáng chú ý như iPhone bây giờ đã đảo ngược xu hướng điểm ảnh rộng của camera FaceTime giống như nó đã làm cho các máy ảnh iSight cho iPhone 5s. Một cái nhìn cận cảnh bức ảnh quang học của các bộ lọc màu RGB cho thấy một “+” tạo tác hình trên mỗi một bộ lọc màu. Chúng tôi hy vọng điều này là một mảng ống kính siêu nhỏ 2×2 cho mỗi kênh màu sắc, và sẽ xác nhận nghi ngờ của chúng ta khi chúng ta tiếp tục với phân tích kỹ thuật cho các báo cáo sắp tới của chúng tôi.

Apple tung ra phiên bản kép của iPhone lần đầu tiên vào năm 2013. Mỗi phiên bản tính năng camera iSight khác nhau, và Apple đã một lần nữa sử dụng camera iSight khác nhau cho iPhone 6 và 6 Plus. Với các thế hệ mới của máy ảnh iSight và hệ thống phát hiện giai đoạn tự động lấy nét (AF) của nó.Focus Pixels báo cho phép một cải tiến 2x tốc độ AF, so với thế hệ trước. IPhone 6 Plus được các máy ảnh cao cấp với sự ra đời của ổn định hình ảnh quang học (OIS). công nghệ OIS, đã được sử dụng hoặc trên bản đồ đường bộ của nhiều nhà sản xuất điện thoại khác, là mới cho iPhone và, như Phil chỉ ra, là một đòn giáng nghiền cho-và-bắn điểm thị trường máy ảnh kỹ thuật số. Mục tiêu tiếp theo: máy quay. IPhone mới đã làm quay lên hiệu suất video 1080p 30/60 fps và lên đến 240 fps cho Slo-mo.

Tín dụng đã được trao cho bộ xử lý tín hiệu hình ảnh của A8 và hệ thống ống kính, nhưng nó trả tiền để có một chip silicon tuyệt vời. Chip máy ảnh iPhone 6 Plus iSight được đặt trong một mô-đun máy ảnh đo 10,6 mm x 9,3 mm dày x 5,6 mm. Chế tạo bởi Sony, chip camera iSight là một xếp chồng lên nhau (Exmor RS), back-chiếu sáng cảm biến hình ảnh CMOS (CIS) gồm 1,5 micron pixel hệ (được giới thiệu cho các iPhone 5s).Các kích thước chết là 4,8 mm x 6,1 mm (29.3 mm2). Các cặp giai đoạn điểm ảnh có tất cả được thực hiện trong các kênh màu xanh lá cây và bao gồm phần lớn các mảng pixel hoạt động. phân tích thăm dò của chúng tôi về các mô-đun máy ảnh iSight và chip vẫn đang tiến hành và chúng tôi dự định xuất bản Essentials thiết bị và cơ bản Phân tích gói báo cáo trong vài tuần tới.

>>>> Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội  

Trong khi chúng ta  mong đợi  phiên bản mới của máy ảnh FaceTime để có được một vết sưng ở độ phân giải từ 1.2 MP với 2 MP, họ đã thực sự ở lại 1.2 MP cho cả iPhone 6 và 6 Plus. Các camera FaceTime đã có được một khẩu độ lớn hơn (cho phép nhiều ánh sáng hơn 80%), chế độ chụp ảnh tự chụp đã cho, và bắn HDR đơn và HDR video. Suy đoán của chúng tôi về Sony đoạt ổ cắm FaceTime, mặc dù, hóa ra là đúng.Chúng tôi đã chỉ cần xác nhận các máy ảnh iPhone 6 Plus FaceTime là một Sony CIS xếp chồng lên nhau và chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết trong một bản cập nhật trong tương lai.

Cập nhật (tháng 29)

Chúng tôi quan sát người lái xe haptic Texas Instruments DRV2604 trên bảng chính, được sử dụng để lái xe vibrator trên cả iPhone 6 và 6 Plus. thiết bị Texas Instruments này không lạ gì với Chipworks hoặc; chúng tôi đã quan sát thấy nó trong tất cả các mô hình gần đây Xiaomi của. Bắt khác là một chiến thắng thiết kế tuyệt vời cho Texas Instruments và chỉ thêm vào doanh thu mà họ sẽ được tạo ra từ các sản phẩm tương tự của họ trong các thiết bị di động thông minh.Phong bì Qualcomm QFE1100 theo dõi DC-DC điều chỉnh lần đầu thứ ba của năm 2014 và chúng tôi đã thấy QFE1100 tại hơn 16 điện thoại di động kể từ khi ra mắt. Ghi điểm thiết kế chiến thắng trong các dòng sản phẩm Samsung Galaxy, và bây giờ trong các dòng sản phẩm iPhone, đảm bảo Qualcomm hàng trăm triệu của các lô hàng đơn vị trong quý tới.

>>>>> Thay mặt kính cảm ứng iphone.

Thay main iphone 6s plus

4.800.000 VNĐ
Qùa khuyến mại