Một trong số những lỗi khiến người dùng iPad nói chung và iPad Air nói riêng luôn cảm thấy khó chịu là trường hợp hư loa. Tình trạng thường gặp khi iPad Air của bạn hư loa là không phát ra âm thanh lúc nghe nhạc, xem phim, chơi game… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến iPad Air hư loa và thường rơi vào hai trường hợp lỗi về phần mềm hoặc phần cứng.

iPad Air là một chiếc máy tính bảng đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng rầm rộ trên thị trường nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc gặp lỗi. Lỗi khá phổ biến mà gần đây bạn hay gặp phải đó chính là iPad Air bị hư loa. Vậy với lỗi này khi bất ngờ xảy ra thì bạn sẽ xử trí ra sao? Nếu bạn đang bối rối và chưa thể nhanh chóng tìm được câu trả lời chính xác nhất hãy liên hệ ngay đến cửa hàng Công Thành Mobile – địa chỉ sửa loa iPad Air tại Hà Nội sẽ nhận được dịch vụ miễn phí về kiểm tra máy, tư vấn tận tình về vấn đề sửa chữa iPad Air.

loa-ipad-air

Công Thành Mobile luôn cam kết những điều sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng có kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng chất lượng đảm bảo

– Bảo quản máy cẩn thận, nhận máy lại đều được bệnh viện điện thoại đóng gói, ghi nhãn và kỹ tên

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nghiệm túc

– Công Thành Mobile cam kết không tráo đồ, luộc đồ của khách. Nếu khách hàng phát hiện ra nhân viên nào luộc đồ thực hiện không đúng cam kết chúng tôi sẽ thưởng ngay tiền mặt cho khách hàng. (Quy trình làm việc của chúng tôi đảm bảo hạn chế tối đa sự nhầm lẫn cho Khách hàng).

 

Thay Loa iPad air

600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại