Thay loa iPad 3 chính hãng Apple

 

Bạn thường xuyên nghe nhạc với loa ngoài của iPad 3, nhưng không may mắn chiếc loa ngoài iPad 3 của bạn bị hư hỏng và bạn muốn thay loa ngoài cho iPad 3 của mình.Loa ngoài iPad 3 cũng giống như loa trong iPad là bộ phân quan trọng không thể thiếu trong quá trình sử dụng iPad, đặc biệt là đối với những ai thích nghe nhạc, chơi game với nhiều âm thanh thú vị,.. Nếu iPad bị hư hỏng loa ngoài và muốn thay loa ngoài iPad 3 thì Công Thành Mobile là địa chỉ tin tưởng cho bạn có thể chọn lựa để làm điểm đến cho iPhone của mình.

  1. Dấu hiệu iPad 3 bị hư loa ngoài:

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được những dấu hiệu của việc iPad 3 bị hư loa ngoài khi sử dụng, bạn không hề nghe thấy bức cứ âm thanh nào khi nghe nhạc, chơi game mặc dù bạn đã bật âm lượng loa ngoài khá lớn.

loa-ipad-3

 

Nguyên nhân làm cho iPad 3 hư loa ngoài có thể là do sự vô tình đánh rơi iPad 3 trong quá trình sử dụng, làm đứt dây loa, hoặc cũng có thể do iPad 3 bị ẩm ướt làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong của máy.

 

  1. Kiểm tra iPad 3 bị hư loa ngoài:

– iPad 3 có thể mất tiếng do bụi bẩn vì vậy bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng và vệ sinh lại máy.

– Kiểm tra âm lượng iPad 3 xem bạn có để ở mức âm lượng thấp nhất hay không.

– Kiểm tra iPad 3 có đang để ở chế độ tai nghe hay không.

– Thử Restore xem có khắc phục được hay không.

Với những bước kiểm tra như trên thì bạn có thể xác định được loa ngoài iPad 3 có bị hư hỏng hay không.

Nếu hư hỏng bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa iPad 3 và thay thế linh kiện chính hãng Apole tại  Công Thành Mobile để được kiểm tra và sữa chữa cũng như thay loa ngoài iPad 3.

 

Thay loa iPad 3

500.000 VNĐ
Qùa khuyến mại