Thay khung benzen Galaxy S3 chính hãng tại Công thành Mobile. Dịch vụ nhanh chóng quý khách lấy ngay trong vòng 15 phút kể từ khi giao máy cho KTV. Quy trình rõ ràng khách hàng có thể view trực tiếp các động tác thay thế tỉ mỉ và hoàn hảo của nhân viên công thành từ A – Z.

Với nhu cấu rất cao của khách hàng sử dụng các dòng máy của Samsung hiện nay việc thay thế các khung viền chất lượng sẽ là điểm mấu chốt để đảm bảo sự an toàn đến cho thiết bị di động của bạn nói chung và Glaxy S3 nói riêng. Sẽ là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ cho Galaxy S3 khi bạn đến với công thành và sử dụng dịch vụ Thay khung benzen Galaxy S3 chính hãng.

Với việc bảo hành trên 3 tháng cho những dịch vụ khác nhau sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi đến với 197 Tây sơn, Hà Nội để sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan đến các vấn để cố hữu của điện thoại di động như thay mặt kính galaxy s3/s4/s5/s6, thay mặt kính cảm ứng điện thoại lg, thay màn hình iphone 4/5/6/6 plus, thay mặt kính cảm ứng sony xperia z3, thay màn hình ipad/air/mini… Và còn nhiều dịch vụ của các sản phẩm khác nữa.

khung benzen galaxy s3

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại