Với dung lượng pin lên đến 1810 mAh iPhone 6 của Apple có thời gian chờ, đàm thoại và duyệt web lâu hơn những thế hệ iPhone trước đó. Nếu chỉ để ở thời gian chờ thì pin có thể chạy trong vòng 10 ngày hoặc nghe nhạc suốt trong vòng 50 giờ liên tục. Tuy thời gian đầu thì dung lượng pin có thể dùng được lâu như vậy nhưng qua thời gian thì pin Iphone 6 bị chai và hư hỏng có thời gian sử dụng pin thấp do người dùng không sạc pin đúng cách hoặc sử dụng sạc không đúng.

pin-iphone-6

Những nguyên nhân khiến cho pin iPhone 6 nhanh bị chai và hư hỏng là:

  • Đang sạc pin nhưng vẫn sử dụng máy để nghe nhạc và chơi điện tử
  • Sử dụng sạc pin không chính hãng, dùng sạc lung tung.
  • Cắm sạc chưa đầy pin đã rút.
  • Bật 3G hoạt động không tắt
  • Bật chế độ màn hình sáng, không tự động tắt màn hình mà người dùng thường xuyên quên tắt màn hình đi

Khi gặp những trường hợp bị chai pin hoặc sử dụng máy nhanh bị nóng bạn không nên tự mình sửa chữa mà nên mang đến cửa hàng uy tín và tin tưởng để các nhân viên tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi cho bạn.

Công Thành Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các linh phụ kiện của tất cả các dòng máy điện thoại của các hãng sản xuất. tại đây chúng tôi tư vẫn và tìm nguyên nhân cho bạn. Đối với những bạn có khả năng tự sửa chữa chúng tôi có cung cấp pin iPhone 6 với giá thành phải chăng. Bạn được chúng tôi kiểm tra lỗi và cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Pin iPhone 6

600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại