Các dòng pin iPhone của Apple đều có tuổi thọ khá cao, nhưng người sử dụng thường không sử dụng không đúng cách khiến cho pin bị chai trước thời gian mà lúc đầu Apple đưa ra. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác khiến cho pin iphone 5 bị hư hại nhanh hơn như: nguồn điện sạc không ổn định, sạc pin chưa đầy đã rút sạc, vừa sạc pin vừa dùng điện thoại để nghe nhạc hoặc chơi game. Dùng sạc không đúng hay sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân khiến pin bị hư hỏng.

thay-pin-iphone-5

Thay pin iPhone 5 chính hãng đòi hỏi bạn phải tháo toàn bộ phần máy phía sau có khi phải mở cả phần mainboard ra để thực hiện. Tuy phải tháo rời nhiều chi tiết nhưng việc thay thế pin không làm ảnh hưởng nhiều đến các linh kiện khác trong máy cũng như thực hiện nó không quá khó khăn.

Tại Công Thành Mobile chúng tôi tiến hành thay thế pin iPhone 5 ngay trước mặt khách hàng trong thời gian nhanh chóng và chất lượng luôn đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thay pin iPhone 5 là nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay pin iPhone, được thường xuyên nâng cao tay nghề khi thường xuyên đi học những lớp nghề ngắn hạn.

Pin thay thế là pin hoàn toàn chính hãng do Apple cung cấp và mới 100%.

Trong quá trình thay thế bạn có thể dùng tạm thời điện thoại của cửa hàng để liên lạc hoặc sử dụng những công việc cần thiết không làm gián đoạn liên lạc của bạn. Thời gian thay pin iPhone 5 nhanh chóng không làm bạn phải chờ đợi lâu.

Trong quá trình thay pin iPhone 5 máy của bạn luôn được bảo quản cẩn thận và không tự ý thay thế các linh kiện khác khi chưa được sự đồng ý của khách.

 

Pin iPhone 5

350.000 VNĐ
Qùa khuyến mại