Công Thành Mobile là địa chỉ thay pin iPhone 4 và tất cả các dòng máy iPhone uy tín tại Hà Nội. Pin của điện thoại là một bộ phận quan trọng nhất của máy, một chiếc smartphone dù tốt đến mấy nhưng qua thời gian để sử dụng pin là rất thấp thì khó mà lấy dc lòng người tiêu dùng mua sản phẩm. Apple luôn cam kết về thời gian sử dụng của pin là lâu dài và số lượng lần sạc pin trong ngày là ít nhất. Ban có thể kéo dài tuổi thọ của in nhưng trong quá trình sử dụng không ít lần do sự sử dụng sai lầm của mình khiến quá trình chai của pin diễn ra nhanh chóng. Đối với mỗi viên pin của mỗi loại điện thoại khác nhau đều có thời gian sử dụng nhất định, nếu bạn sử dụng không đúng cách thì bạn nhanh chóng phải thay thế pin cho chiếc iPhone của mình nếu không bạn phải chịu sử dụng với chiếc iPhone có thời gian sử dụng pin là rất ngắn.

pin-iphone-4

Thay pin iPhone 4.

Những nguyên nhân khiến bạn phải tiến hành thay thế pin điện thoại iPhone 4:

  • Pin iphone 4 bị chai do bạ sử dụng sạc không đúng cách : có thể bạn vừa sạc vừa nghe nhạc chơi game, sử dụng 3G liên tục….
  • Sử dụng sạc kém chất lượng không chính hãng cũng là một nguyên nhân khiến pin của bạn bị chai.
  • Do chạm nóng IC trên mainboard nên pin iphone của bạn bị hỏng.
  • Do những nguyên nhân phần cứng khác.

Khi viên pin của bạn hết thời gian sử dụng quá nhanh hoặc bạn có những nghi ngờ khi pin có hiện tượng pin bị chai bạn nên tìm đến những trung tâm cửa hàng uy tín để kiểm tra và tìm cách khắc phục kịp thời.

Để biết đươc những nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc pin của bạn hết nhanh hoặc không còn hoạt động bạn có thể đến Công Thành Mobile để các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra lúc đầu miễn phí cho bạn.

Giá thành để thay thế Pin hoặc sửa chữa thay đổi liên tục nên bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để biết chính xác nhất cho từng thời điểm

Pin iPhone 4

350.000 VNĐ
Qùa khuyến mại