Thay pin chính hãng iPad 3

Khảo sát ý kiến của nhiều người sử dụng thì đa phần hài lòng với thời lượng pin chính hãng iPad 3. Sau khi full pin, bạn có thể sử dụng tầm 8 -10h. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, pin sẽ bị chai và thời gian sử dụng giảm dần. Dù bạn cố gắng giữ pin đi chăng nữa thì hiện tượng đó luôn xảy ra. Có thể thời gian sạc pin tăng lên, nhưng thời gian sử dụng lại giảm xuống. Pin bạn bị phồng rột hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

pin-ipad-3

Thay pin chính hãng iPad 3

Bạn muốn an toàn cho chiếc iPad của mình. Hoặc muốn khôi phục lại thời lượng sử dụng pin như xưa để đáp ứng được nhu cầu vui chơi hoặc công việc của bạn. Tuy nhiên, điều bạn lo ngại nhất là chất lượng pin. iPad của bạn đã từng có thời lượng pin làm bạn rất hài lòng nhưng liệu thay pin mới, tốn chi phí mà chất lượng pin kém không được như ban đầu thì thật đáng thất vọng. Bạn hoang mang với bao câu hỏi:

Chất lượng của pin mới ra sao?

Làm sao biết được pin của cửa hàng nào là chuẩn, là pin chính hãng iPad?

Thời lượng dùng pin có ngon như pin theo máy không?

Quan trọng nhất là cửa hàng nào thay pin uy tín nhất?

Công Thành Mobile sẽ xóa đi những lo lắng của bạn. Chúng tôi làm việc uy tín trên 7 năm nay, chuyên về sửa chữa và thay các linh kiện của iPad. Trung tâm chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng cũng như các linh kiện, phụ kiện,pin chính hãng. Nên bạn yên tâm về chất lượng pin khi thay pin iPad 3 ở chỗ chúng tôi.

Thay pin iPad khá đơn giản, bạn không phải tốn nhiều thời gian. Hàng chính hãng, 100% mới nên thời lượng pin ngon, bảo đảm giống với pin kèm theo khi mua máy. Bảo hành sau khi thay pin, chế độ bảo hàng tốt. Giá cả lại cạnh tranh.

Pin ipad 3

700.000 VNĐ
Qùa khuyến mại