Pin SamSung của bạn dùng lâu bị chai, chơi game được 10 phút đã bị sập nguồn, CÔNG THÀNH MOBILE nhận thay pin SamSung chính hãng. Pin các loại bao gồm : Pin SamSung Galaxy S1, S2, S3, S4, Pin Sam Sung note 1, Pin Samsung note 2.Thay Pin Samsung chính hãng, bảo hàng 6 – 24 tháng .

pin galay s5

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ của pin :

– Sạc pin đúng cách, đủ thời gian: Với một chiếc Samsung mới mua về, khi pin còn mới, nên tuân thủ đúng hướng dẫn nạp và xả pin của nhà sản xuất chỉ dẫn. Sau một thời gian sử dụng, khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tránh để tình trạng pin hoàn toàn cạn kiệt rồi mới sạc. Việc kiên nhẫn làm theo từng bước như vậy sẽ không thừa, nó sẽ mang lại hiệu quả sử dụng pin lâu hơn, tuổi thọ của pin và máy theo đó cũng được cải thiện.

– Bộ sạc đúng chuẩn, chính hãng, không sử dụng pin hay bộ sạc trôi nổi trên thị trường: mỗi loại pin có một thông số yêu cầu khác nhau. Bạn không nên bất cẩn mà mua những bộ sạc, pin trôi nổi trên thị trường, như vậy sẽ ảnh hưởng đến các mạch điện bên trong của chiếc điện thoại samsung khi nguồn pin cung cấp không đủ.

– Không sạc pin qua đêm, vừa chơi game vừa sạc, pin bị nóng rất dễ bị chai pin và làm giảm tuổi thọ của pin .

– Không nên sạc pin qua máy tính, điện áp của máy tính vào máy cao hơn điện áp của bộ sạc, vì vậy rất không tốt cho pin.

Hãy sạc pin đúng cách để bảo vệ tuổi thọ của pin. Hãy đến CÔNG THÀNH MOBILE để được thay pin chính hãng.

Pin Galaxy S5

450.000 VNĐ
Qùa khuyến mại