Để thay mặt kính Samsung Galaxy S3, Công Thành Mobile áp dụng công nghệ ép tự động chân không hút chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện thay mặt kính Samsung Galaxy S3 chính hãng.

Với công nghệ mới này mặt kính Samsung Galaxy S3 sẽ nhanh chóng trở lại như mới, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế.

mat-kinh-samsung-s3

Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. Công Thành Mobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong!  

Hướng dẫn nhận biết máy phải thay màn hình hay mặt kính:

      – Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => bạn chỉ cần thay mặt kính samsung s3 (giá rẻ hơn rất nhiều), chúc mừng bạn. Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

     – Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => Bạn cần phải thay màn hình samsung galaxy s3 (khá đắt nhé), chia buồn với các bạn.

Quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính, màn hình điện thoại Galaxy s3 ở Công Thành Mobile

– Mặt kính thay tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng.

– Thay màn hình, mặt kính Samsung s3 lấy ngay, không giữ máy của khách hàng

– Nếu mặt kính có hư từ nhà sản xuất, Công Thành Mobile sẽ đổi cho quý khách mặt kính mới

– Quý khách có thể theo dõi trực tiếp tại cửa hàng

Mặt kính Samsung Galaxy S3

400.000 VNĐ
Qùa khuyến mại