Cung cấp mặt kính iphone 6 khi bị nứt vỡ

iphone 6 là dòng iphone được người dùng mong chờ vào năm 2014. Khi mà có quá nhiều tin đồn rằng nó được thiết kế với màn hình làm bằng Sapphire. Mặt kính iPhone 6 luôn là điểm nhất lớn trên toàn bộ thiết kế của nó trước khi đời iPhone này tung ra thị trường. Câu hỏi mà Công Thành Mobile giúp bạn trả lời trong bài viết này là “khi đưa ra thị trường mặt kính của iPhone có được thiết kế với đúng như lời đồn không, nó có tốt không?

mat-kinh-iphone-6

– Chất liệu mặt kính cảm ứng iPhone

Trước khi được tung ra thị trường, phiên bản iPhone nhận được lời đồn rằng nó sẽ được sở hữu mặt kính bằng Sapphire thay thế cho chất liệu kính cường lực Gorilla Glass đang được dùng trên iphone 5 và iphone 5s. Tuy nhiên sau khi được đưa ra thị trường thì iPhone 6 vẫn giữ thiết kế mặt kính bằng Gorilla Glass như những phiên bản trước đó. Câu trả lời cho sự sai khác với lời đồn được đưa ra là mặt kính Sapphire có giá thành rất cao và có rất nặng khó để đưa vào sản xuất. Mặt kính iphone 6 hiện tại tuy có chất lượng không bằng được Sapphire nhưng nó có chất lượng khá tốt, chống xước cao, và giá thành hợp lý.

– Những lỗi về màn hình mà iPhone 6 hay gặp phải:

Mặc dù chất lượng của kính cường lực Gorilla Glass được đánh giá là khá tốt nhưng nó vẫn không tránh được những va đập từ môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng của người dùng khiến mặt kính ít nhiều bị ảnh hưởng. Những lỗi thông thường có thể kể đến: mặt kính bị trày xước, mặt kính bị nứt vỡ.

Những lỗi trên hầu hết là do người dùng iPhone 6 bất cẩn khiến máy bị rơi hoặc va đập mạnh hoặc đè nén máy bằng vật nặng. Nếu như mặt kính hư, dù cảm ứng vẫn sử dụng bình thường bạn có thể không thay mặt kính iPhone 6 nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy nên bạn cần thay mặt kính iPhone 6. Đây là công việc diễn ra rất nhanh chóng và giúp bạn phục hồi chiếc iPhone 6 của bạn trở về như cũ nhưng ít ai biết thực hiện ở đâu thì tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng?

Trung tâm thay mặt kính iphone 6 ở hà nội Công Thành Mobile là một trung tâm được tin tưởng ở Hà Nội, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa thay thế các linh kiện iPhone chính hãng với giá thành hợp lý nhất

 

 

 

 

Mặt kính iphone 6

600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại